Kinh doanh luôn là một thị trường không mới nhưng luôn đứng vững bởi kinh doanh giúp bạn có kinh nghiệm, có lợi nhuận, có kiến thức để phát triển thêm các ngành nghề liên quan khác nhất là mở đại lý sơn. Nếu bạn là người đang có ý định đó nhưng lại chưa biết làm thế nào, bắt đầu từ đâu thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. 

Kinh doanh sơn nước cần những gì?

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm hay am hiểu về sơn nước trên thị trường hiện nay thì bạn rất cần người có thể cho bạn kinh nghiệm bán sơn thực tế dành cho đại lý. Khi bạn chưa có kinh nghiệm thì mở đại lý cấp 2 là bước đi an toàn.

Start up để thành công

Vì nếu trở thành đại lý cấp 1 muốn kinh doanh thành công nhất định bạn phải có kinh nghiệm thực tế lâu năm cũng như số vốn khá lớn.

Vốn luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu

Để kinh doanh ổn định trong lĩnh vực này quan trọng nhất là bạn phải có vốn. Số vốn này nhiều hay ít phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn. Số vốn để bắt đầu sự nghiệp có thể là số vốn bạn đã tích lũy hoặc đi vay mượn bạn bè người thân.

Nguồn vốn bỏ ra

Do vậy, bạn nên kinh doanh các sản phẩm sơn có chất lượng và của các hãng sơn lớn uy tín. Đặc biệt, khi đặt hàng tại các hãng sơn lớn bạn còn có thể nhận được mức chiết khấu cực lớn.

Tạo dựng mối quan hệ với thợ thầu xây dựng

Ngoài một số gia chủ chủ đông đi mua sơn về cho thợ làm thì phần lớn các gia chủ thường giao cho các chủ thầu có trách nhiệm hoàn thiện ngôi nhà từ phần thô đến phần trang trí. Chính vì thế mối quan hệ này sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, các chủ thầu cũng sẽ là mối làm ăn lâu dài với bạn.

Mặt khác họ sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng sơn mà bạn định kinh doanh. Nếu chưa có hãy cố gắng xây dựng nhiều mối quan hệ này.

Lựa chọn hãng sơn phù hợp

Ngoài những điều đã chia sẻ khi mở đại lý sơn thì bắt đầu tư đâu, để biến ước mơ “Mở đại lý kinh doanh sơn thành hiện thực” thì việc quan trọng hàng đầu chính là chọn hãng sơn kinh doanh. Một hãng sơn chất lượng, uy tín thì khi bắt tay kinh doanh bạn mới có thể dễ dàng tạo thương hiệu và sự uy tín cho chính mình.

Bạn luôn muốn mở đại lý sơn của những hãng sơn lớn nhưng nên chú ý rằng lựa chọn hãng sơn lớn sẽ tỷ lệ thuận với sự cạnh tranh gay gắt hơn. Do vậy ngoài yếu tố hãng sơn uy tín thì bạn cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm giá thành không quá cao, nhưng vẫn đảm bảo phục vụ yêu cầu khách hàng và lợi nhuận thu về như Sơn EcoPlus, Sơn Takeshi,… đặc biệt là các chủ thầu xây dựng bởi họ muốn sử dụng loại sơn chất lượng để đảm bảo uy tín cho mình.

mở đại lý sơn ecoplus

Một yếu tố quan trọng khác khi lựa chọn thương hiệu sơn để mở đại lý đó chính là chính sách chiết khấu cho các đại lý sơn từ nhà cung cấp. Lợi nhuận chính là yếu quyết định nên hay không nên kinh doanh mặt hàng này. Mức chiết khấu của các nhà sản xuất sơn thường chênh lệch nhau khá nhiều vì vậy bạn nên cân nhắc mức chiết khấu nào phù hợp.

Sau khi đọc xong bài viết này hãy bắt đầu theo đuổi sự nghiệp kinh doanh ngay hôm nay hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  https://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Tham khảo thêm

chỉ tay Làm đối tác mở đại lý sơn Ecoplus cực kỳ đơn giản

chỉ tay Sơn EcoPlus cần tìm đối tác mở đại lý bán sơn nước tại Hà Nội

chỉ tay Đầu tư chi phí cao để mở đại lý sơn bạn sẽ nhận được gì?