Sơn EcoPlus xin kính chào quý khách hàng và đối tác kinh doanh và đặc biệt các quý khách hàng đang có nhu cầu mở đại lý sơn.

Công ty Cổ phần Công Nghệ ECO là một trong các đơn vị chuyên sản xuất sơn và bột bả mang thương hiệu EcoPlus Paint. Thương hiệu được nhiều người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng và tin tưởng trong suốt những năm qua.

Giới thiệu Công ty

Với công nghệ sản xuất EcoPlus Paint hiện đại là một trong những thương hiệu mạnh có vị thế trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản để sản xuất ra các sản phẩm sơn tường cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Trong gian đoạn này chúng tôi vẫn không ngừng hợp tác với các nhà phân phối để mở đại lý sơn đưa Sơn Ecoplus trên khắp cả nước, vừa nhằm quảng bá thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp đến thị trường người tiêu dùng, đồng thời cung cấp sơn EcoPlus đến tận tay người tiêu dùng.

Cùng với sự phát triển theo thời gian, sơn Ecoplus đã luôn không ngừng phấn đấu và hoàn thiện mình để đem đến cho khách hàng những sắc màu không gian hợp thời thượng, tính an toàn cao, thiết thực với cuộc sống bằng những sự tập trung nghiên cứu mang tính công nghệ cao của chúng tôi như công dụng chống mốc, chống kiềm, dễ lau chùi, sản phẩm tiết kiệm chi phí…

Hợp tác mở rộng

Sơn EcoPlus vẫn quyết định tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý phân phối sơn cấp I trên khắp cả 3 miền với các tiêu chí, quyền lợi, nghĩa vụ cùng chính sách khen thưởng.

Các đơn vị cá nhân muốn hợp tác mở đại lý sơn như sau

Hình thức hợp tác

Là đại lý phân phối hoặc bán các sản phẩm Sơn EcoPlus. Cùng với Sơn EcoPlus không ngừng mở rộng vươn xa và hợp tác với các đối tác khác, đưa Ecoplus trở thành sản phẩm sơn được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường.

Yêu cầu khi mở đại lý sơn

 • Có mặt bằng kinh doanh, trưng bày và giới thiệu sản phẩm
 • Có nguồn vốn để nhập hàng và quay vòng vốn
 • Có trách nhiệm với các sản phẩm, mẫu mã khi bán cho khách
 • Thực hiện nghiêm túc các quy định trong hợp đồng

Ngoài ra quý đối tác sẽ nhận được:

>>> Những quyền lợi khi trở thành đối tác với sơn EcoPlus

Sơn Ecoplus tuyển đại lý bán sơn

sơn Ecoplus tuyển đại lý bán sơn

Năm 2020, Sơn Ecoplus với những chiến lược Maketing mới, tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Nhằm mở rộng thị trường khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, Hãng sơn Ecoplus liên tục tìm đối tác mở đại lý sơn.

Quyền lợi ĐẶC BIỆT khi trở thành đối tác của sơn Ecoplus:

Khi trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức của công ty, quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn, chính sách chăm sóc chu đáo.
 • Được hưởng doanh số năm hấp dẫn.
 • Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng, quý cao
 • Được hỗ trợ chi phí vận chuyển
 • Được hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng như biển hiệu, catalogue, tài liệu bán hàng.
 • Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.
 • Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: Iphone, TV, xe máy, lap top, máy giặt, tủ lạnh… theo từng chiến dịch
 • Được công ty đào tạo, huấn luyện, chuyển giao quy trình vận hành, chiến lược, kinh nghiệm bán sơn và bí quyết để kinh doanh các sản phẩm của Công ty.

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác cùng quý đối tác để giúp những ai có ước mơ mở đại lý sơn thành hiện thực. Các bạn liên hệ hợp tác theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  https://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Tham khảo thêm

chỉ tay Ưu và nhược điểm khi mở đại lý cấp 1

chỉ tay Tìm đại lý kinh doanh sơn trên toàn quốc

chỉ tay Muốn trở thành đối tác với Sơn EcoPlus cần bao nhiêu vốn?