Việc chọn lựa một hãng sơn tốt không chỉ giúp công trình của bạn có được vẻ ngoài đẹp mắt mà còn bảo vệ tốt cho ngôi nhà trong thời gian dài. Dưới đây là một số bước và yếu tố cần xem xét khi chọn lựa hãng sơn:

 1. Xác định Nhu Cầu Cụ Thể:

– Mục đích sử dụng: Sơn ngoại thất hay nội thất? Sơn chống thấm, chống ẩm, chịu nhiệt?
– Điều kiện môi trường: Khu vực bạn sống có khí hậu như thế nào? Có cần loại sơn chịu được điều kiện thời tiết cụ thể không?

A 96
Sơn lót kháng kiềm ngoại thất A96

 2. Nghiên Cứu Thông Tin Sản Phẩm :

– Thương hiệu uy tín: Tìm kiếm thông tin về các thương hiệu sơn có uy tín trên thị trường. Đọc đánh giá và xem xét kinh nghiệm sử dụng từ những người khác.
– Chất lượng sơn: Xem xét các báo cáo kiểm định và chứng chỉ chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm có tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về sơn không?

Giấy chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
Giấy chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

 3. So Sánh Giá Cả và Chất Lượng:

– Giá cả:So sánh giá cả giữa các thương hiệu và sản phẩm. Lưu ý rằng giá cao không luôn đồng nghĩa với chất lượng tốt nhất.
– Độ bền: Đánh giá độ bền màu sơn, khả năng chống ẩm mốc, chống phai màu dưới tác động của thời tiết.

4. Tìm Hiểu Công Nghệ và Thành Phần Sơn:

– Công nghệ: Các công nghệ sơn tiên tiến có thể cung cấp nhiều lợi ích như khả năng tự làm sạch, kháng khuẩn, hoặc thân thiện với môi trường.
– Thành phần: Chọn sản phẩm có ít hoặc không có hợp chất hữu cơ bay hơi (VOCs) để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và thân thiện với môi trường.

5. Dịch Vụ và Hỗ Trợ Khách Hàng:

– Tư vấn và hỗ trợ: Một hãng sơn tốt thường cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Điều này có thể giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.
– Bảo hành: Kiểm tra chính sách bảo hành và hỗ trợ sau mua hàng.

Sơn Ecoplus cam kết chất lượng sản phẩm
Sơn Ecoplus cam kết chất lượng sản phẩm

 6. Mẫu Thử và Tham Khảo Ý Kiến:

-Mẫu thử: Trước khi quyết định mua sơn lớn, bạn có thể thử nghiệm với mẫu nhỏ hoặc yêu cầu nhà cung cấp một số mẫu thử trên tường.
-Tham khảo ý kiến: Hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè, hoặc chuyên gia về hãng sơn họ tin dùng.

 7.Về Chúng Tôi Hãng Sơn ECOPLUS:

ECOPLUS – PAINT OF LIFE

Công ty Cổ phần Công nghệ ECO là doanh nghiệp chuyên sản xuất sơn và bột bả tường mang thương hiệu EcoPlus Paint.

Với kim chỉ nam: “Sơn Xanh vì Cuộc Sống”  –  tại EcoPlus Paint chúng tôi luôn nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm với phương châm không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe con người hay tổn hại đến môi trường. Đó là lý do chúng tôi luôn cam kết thực hiện chính sách An Toàn – Sức Khỏe – Bảo Vệ Môi Trường ở mức độ nghiêm túc cao nhất.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng và tư duy lớn cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty phấn đấu xây dựng thương hiệu EcoPlus trở thành một thương hiệu sơn tường hàng đầu Việt Nam.  Mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng quốc tế và am hiểu nhu cầu tiêu dùng hiện đại; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và môi trường phát phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Cam kết chất lượng

Trên tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu EcoPlus luôn có cam kết: “Không chứa chì và thủy ngân”, đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền. Đó là bằng chứng đáng tin cậy nhất để bạn quyết định chọn EcoPlus Paint cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Công nghệ sản xuất EcoPlus Paint hiện đại

Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững để xây dựng thương hiệu sơn EcoPlus là một trong những thương hiệu mạnh có vị thế trên thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Eco chúng tôi đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản để sản xuất ra các sản phẩm sơn tường cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Ecolus Paint - Paint of life

Ecolus Paint – Paint of life

CheckE Sản phẩm sơn EcoPlus Paint đã hoàn toàn được nhiệt đới hóa

CheckE Phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam

CheckE Sản phẩm có độ bền cao, thân thiện với môi trường

CheckE Có chất lượng vượt trội và mang lại giá trị sử dụng cao

CheckE 100% sơn gốc nước an toàn sức khỏe, dễ dàng làm sạch

ECOPLUS Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với sự đa dạng màu sắc và thân thiện môi trường

icon-water-based

100% gốc nước

Hàm lượng VOC thấp, không chứa độc tố gây hại, không chứa dung môi bay hơi, nhẹ mùi không kích ứng với mũi và da.

icon-child-safe

An toàn sức khỏe

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin trang trí không gian nội thất theo cách của riêng mình

icon-easy-clean

Dễ dàng làm sạch

Chỉ cần làm sạch đơn giản bằng bàn chải và nước ấm, không cần hóa chất tẩy rửa mạnh

icon-quick-drying

Khô nhanh

Chạm khô bê mặt chỉ trong 30 phút ở nhiệt độ phòng, giúp các bước thi công nhanh hơn

không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng mà còn liên quan đến việc bảo vệ sức khỏe và môi trường. Hãy dành thời gian để nghiên cứu và đánh giá cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà Máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0968.122.333

Email: Hungbk2063@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ecoplus.paint

Website: https://ecopluspaint.vn