Kinh doanh sơn nước ở Hà Nội cần bao nhiêu vốn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Kinh doanh sơn nước cần bao nhiêu tiền. Dưới đây là các hạng mục chi phí cần có để mở đại lý sơn dành cho bạn.

Kinh doanh sơn nước ở Hà Nội cần bao nhiêu vốn
Kinh doanh sơn nước ở Hà Nội cần bao nhiêu vốn

Mở đại lý sơn là ngành kinh doanh được mệnh danh là VỐN ÍT – LỢI NHUẬN CAO. Đây hoàn toàn là sự thật nếu bạn nắm rõ cách thức quy trình để trở thành đại lý cấp 1 hoặc 2 của một hãng sơn nào đó. Tuy nhiên, nhiều người đang đắn đo suy nghĩ mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn. Dưới đây là các chi phí bạn cần có.

I. Kinh doanh sơn nước ở Hà Nội cần bao nhiêu vốn

Để mở một đại lý sơn cấp 1 hay đại lý sơn cấp 2 không khó như nhiều người vẫn tưởng. Số vốn họ bỏ ra đầu tư ban đầu hoàn toàn phụ thuộc vào tiềm lực kinh tế của chính họ. Từ đó đưa ra thỏa thuận với nhà cung cấp. Và tùy vào khả năng tài chính, bạn có thể đủ điều kiện để làm đại lý sơn cấp 1 hoặc 2.

Thông thường số vốn cần và đủ để mở đại lý sơn cho bạn dao động từ 30 triệu đến 200 triệu. Trong số vốn này, bạn phải tự phân chia và xác định rạch ròi được 2 loại vốn đầu tư chính. Đó là vốn nhập hàng ban đầu và vốn bị nợ tồn đọng khi khách hàng chưa thanh toán tiền khi mua.

1. Tiền vốn nhập hàng ban đầu

Vốn nhập hàng ban đầu chính là phần chi phí bạn bỏ ra để làm kinh doanh. Đó là số tiền để mua sơn từ các công ty về địa điểm mà bạn kinh doanh. Tuy nhiên, số vốn này không bao gồm chi phí phòng ngừa khả năng rủi ro, chi phí thuê mặt bằng, kho chứa, tiền thuê nhân viên và các loại chi phí để duy trì hoạt động kinh doanh của đại lý sơn.

2. Tiền vốn nợ tồn đọng

Đây là khoản tiền được dự trù trong kinh doanh sơn nhằm mục đích phòng ngừa các trường hợp như khách hàng nợ, khách hàng không thanh toán ngay sau khi mua hàng mà hẹn một thời gian khác sẽ trả hoặc khách hàng trả thiếu tiền.

Trong những tình huống này, bạn không thể chờ khách trả hết nợ mới nhập hàng mới mà phải chịu thêm số tiền này vào số vốn bỏ ra lúc nhập hàng. bạn sẽ không thể chờ khách hàng trả nợ rồi mới nhập hàng tiếp mà bạn phải chịu thêm số tiền này vào số vốn bỏ ra lúc nhập hàng.

3. Tính toán đưa ra các khoản chi tiết

Nhìn chung, vấn đề kinh doanh sơn nước ở Hà Nội cần bao nhiêu tiền và chi cho các khoản nào, bạn sẽ cần lên một bản kế hoạch tài chính chi tiết.

Trong đó bao gồm có các khoản sau:

  • Chi phí mở phòng trưng bày hoặc mở cửa hàng bày bán sơn
  • Chi phí thuê nhân viên: Tối thiểu bạn cần phải có nhân viên giao hàng, nhân viên kinh doanh và nhân viên kế toán – kho (nếu cần) để đảm bảo được sự hoạt động thuận lợi cho đại lý sơn.
  • Chi phí marketing (nếu có): Gồm có tiền chạy quảng cáo, tiền làm banner, prochure,…
  • Tiền vốn lưu động: bạn phải luôn chuẩn bị một lượng tiền mặt có sẵn để nhập hàng khi có đơn hàng hoặc khi hàng hóa dự trữ của bạn sắp hết. Đây là điều cần thiết phải có để đảm bảo sự thống nhất, liền mạch trong kinh doanh sơn nước. Vì thông thường các chủ thầu, chủ hộ sẽ thanh toán tiền cho đại lý sơn sau khi hoàn thiện công trình hoặc theo từng giai đoạn nhất định. Rất ít khi họ thanh toán ngay sau khi mua hàng nên bạn không cần cảm thấy lạ lẫm hay khó chịu.

Như vậy, tính tổng số vốn bạn có để mở đại lý sơn cấp 1 khoảng 100 – 200 triệu, còn đại lý sơn cấp 2 khoảng 30 – 100 triệu.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là con số ước lượng thôi, còn thực tế do tài chính cá nhân, đặc điểm ngành sơn và khả năng kinh doanh của chính bạn mà thêm hoặc giảm bớt các chi phí đó. Nếu bạn có mặt bằng rồi thì không cần mất phí thuê mặt bằng. Nếu bạn có quan hệ rộng với các chủ thầu sẽ giảm bớt chi phí đầu tư quảng cáo,…

II. Kinh doanh sơn nước ở Hà Nội bạn được gì ?

Bảo hành sản phẩm uy tín: Khi bạn lựa chọn dùng sơn không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cái bạn được duy nhất đó là chi phí ban đầu bỏ ra không quá nhiều. Nhưng đổi lại bạn sẽ phải hối hận trong vài năm sau. Khi mà lớp sơn bạn thi công thể hiện rõ sự xuống cấp. Chỉ tiết kiệm được chi phí ban đầu rồi bạn lại tốn nhiều tiền hơn để tu sửa lớp sơn mới. Vì vậy mà sơn chính hãng mới dành ưu thế trong lòng người dùng. Khi theo thời gian chất lượng sơn luôn đảm bảo. Và đặc biệt còn được bảo hành giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Nâng tầm giá trị cho công trình: Những công trình của bạn được sử dụng sơn chính hãng cũng sẽ đẳng cấp. Được nâng tầm giá trị hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm sơn thông thường khác. Nhờ được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của Nhật,… Mà công trình của bạn sẽ trở nên hoàn mỹ hơn. Đặc biệt theo thời gian, công trình được dùng sơn Ecoplus cũng thể hiện được giá trình của mình. Khi luôn đẹp như mới, trước sự bảo vệ của lớp sơn chính hãng.

Hàng chính hãng luôn bảo đảm chất lượng: Không chỉ có sơn chính hãng, những mặt hàng thông thường khác được bán trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm Ecoplus chính hãng sẽ có giá nhỉnh hơn so với những dòng sản phẩm trôi nổi khác. Nhưng nó cũng có ưu điểm mà những sản phẩm trôi nổi giá rẻ khác không thể có. Đó là chất lượng luôn được đảm bảo. Vì thế mà dù sơn chính hãng có mức giá nhỉnh hơn so với những sản phẩm thông thường khác. Thì người dùng cũng không cảm thấy tiếc tiền khi bỏ ra mua được loại sơn chính hãng đảm bảo chất lượng theo thời gian.

III. Liên hệ mở đại lý sơn ở Hà Nội chất lượng nhất

Theo xu thế phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đòi hỏi cuộc sống ngày càng phát triển đi lên một cách chất lượng. Việc quan trọng của mỗi đời người là xây dựng nên một tổ ấm bình yên, nơi ghi dấu ấn cuộc đời mỗi người. Nên không thể thiếu được những màu sắc trang trí, những lần làm kỹ thuật chống thấm. Nhằm giữ gìn lâu dài giá trị trường tồn cho ngôi nhà của mình.

Tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm sơn nước tại Hà Nội chính hãng, nỗi tiếng. Ecoplus tự tin mang đến cho khách hàng nguồn sản phẩm sơn tốt nhất trên thị trường. Chất lượng chuẩn chính hãng 100% với giá cả cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  https://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.
0968 122 333