Hầu hết mọi người đều cho rằng, việc kinh doanh sơn nước cần đến vài trăm triệu để khởi nghiệp kinh doanh. Đúng là có việc mở đại lý kinh doanh sơn nước cần rất nhiều vốn, nhưng đó là đối với những thương hiệu sơn nỗi tiếng trên thị trường như: Dulux, Jotun, Nippon hay Kova,… Nhưng đối với kinh doanh sơn Ecoplus không lo về vốn, quý khách đỡ phải lo lắng về tiền vốn vì rất nhiều lý do. Cùng tìm hiểu xem sơn Ecoplus có những gì đặc biệt mà mở kinh doanh lại không lo về vốn sau đây.

Kinh doanh sơn EcoPlus không lo về vốn

Trước tiên, chúng ta nên tìm hiểu có nên kinh doanh sơn nước không?

I. Có nên kinh doanh sơn nước không ?

Có nên kinh doanh sơn nước không ? Câu trả lời chắc chắc là có ? Lý do gì ? Hãy cùng tham khảo chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

1. Thị trường tiềm năng

Mở đại lý kinh doanh sơn nước là một trong số các lựa chọn kinh doanh sơn thông minh hiện nay. Bởi tốc độ phát triển đô thị hóa hiện tại rất cao, nhu cầu về vật liệu sơn là rất lớn.

Việt Nam gia nhập nền kinh tế thị trường đã hơn 30 năm. Từ khi trở thành nền kinh tế hàng hóa, thị trường ngày càng có thêm nhiều nhiều loại hàng hóa vô cùng đa dạng. Điều này vừa có lợi cho người tiêu dùng. Lại cũng vô cùng có lợi cho người sản xuất.

Hiện nay, bất kỳ công trình nào khi hoàn thiện từ nhỏ đến lớn đều phải được sơn để tăng cường tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, nhu cầu của thị trường về mặt hàng sơn nước này là rất lớn. Người tiêu dùng không ai muốn đi quá xa để mua sơn, họ muốn ở trong khu vực cũng có thể có đại lý để mua. Nhu cầu lớn ắt phải có nhiều cung, do đó, nên mở đại lý sơn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

2. Vốn thấp lợi nhuận cao

So với các lĩnh vực kinh doanh khác, kinh doanh sơn nước là một trong số ít sản phẩm cần số vốn không quá lớn nhưng vẫn thu về lợi nhuận cao với doanh thu ổn định. Tùy theo quy mô, thương hiệu mà bạn muốn mở đại lý, vốn có thể chỉ từ 20 – 50 triệu đồng.

Cụ thể hơn về vốn, để kinh doanh sơn ngoài chi phí hàng hóa đầu vào một số chi phí khác mà bạn cần quan tâm có thể kể đến như: Chi phí thuê mặt bằng; Chi phí bày trí cửa hàng (Giá kệ bày hàng, máy tính, máy quét,…); Chi phí cho vận chuyển; Chi phí Marketing (làm bảng biển hiệu, làm banner quảng cáo, phát tờ rơi, website đại lý sơn, Seo Google, quảng cáo Google Adwords,…); Tiền lương nhân viên (nhân viên kinh doanh, nhân viên kế toán, nhân viên giao hàng,…); Chi phí dự phòng khác;…

3. Rủi ro thấp

Nhu cầu sử dụng cao, vốn bỏ ra thấp là lý do kinh doanh sơn nước có rủi ro thấp, an toàn cho người mới bắt đầu. Bên cạnh đó, hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu sơn có chính sách tốt cho nhà phân phối như thu hồi sản phẩm nếu không bán được,…

II. Kinh doanh sơn EcoPlus không lo về vốn

1. Điều kiện trở thành đại lý sơn Ecoplus thật đơn giản

Trở thành đại lý sơn để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn là mong muốn của nhiều người kinh doanh sơn. Có rất nhiều yếu tố quan trọng quyết định bạn trở thành đại lý sơn. Tuy nhiên có những điều kiện làm đại lý sơn Ecoplus quan trọng nhất mà bạn phải biết sau đây.

2. Có mặt bằng kinh doanh

Muốn kinh doanh bất cứ mặt hàng gì thì yêu cầu có mặt bằng kinh doanh quan trọng nhất. Dĩ nhiên kinh doanh sơn cũng như vậy. Mặt tiền kinh doanh phải ở trên các con đường lớn, khu dân cư đông đúc và đặt biệt phải có diện tích lớn. Không gian trưng bày sản phẩn đẹp mắt dễ nhìn khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

3. Có nguồn vốn

Vốn là cần thiết bởi có vốn để bạn duy trì nguồn hàng của mình cũng như thúc đẩy đại lý phát triển. Số vốn bỏ ra nhiều hay ít còn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sự khác nhau về vốn giữa đại lý cấp 1 và đại lý cấp 2.

3. Có giấy phép kinh doanh

Một trong những điều quan trọng đó, chính bạn phải có giấy phép kinh doanh. Muốn kinh doanh lâu dài và bền vững bạn phải đăng ký giấy phép kinh doanh hợp lý. Nếu bạn chưa rõ, bạn nên xem thủ tục mở đại lý sơn Ecoplus cần những gì ?

4. Số vốn đầu tư mở đại lý sơn

Như đã nói đến ở trên số vốn bỏ ra phụ thuộc vào việc bạn chọn làm đại lý cấp 1 hay đại lý cấp 2. Với kinh nghiệm đầu tư vốn hiệu quả để mở đại lý sơn thành công, chúng tôi xin đưa ra 3 nguồn vốn bạn phải có.

Thứ nhất: Vốn nhập hàng ban đầu

Vốn nhập hàng ban đầu khi mở đại lý sơn là phần chi phí bạn bỏ ra để thực hiện mục đích kinh doanh. Tức là số tiền bạn chi để mua được những kiện hàng là các thùng sơn nước về địa điểm mà bạn kinh doanh. Vốn này không bao gồm chi phí phòng ngừa rủi ro, chi phí mặt bằng, kho bãi hay các loại chi phí để duy trì hoạt động kinh doanh.

Thứ hai: Vốn nợ tồn đọng

Đây là số vốn được dự trù khi mở đại lý sơn. Nhằm mục đích phòng ngừa các trường hợp khách hàng chịu nợ, không thanh toán ngay,… Mà hẹn một khoảng thời gian mới thanh toán tiền sơn. Đương nhiên bạn sẽ không thể chờ khách hàng trả nợ rồi mới nhập hàng tiếp. Mà bạn phải chịu thêm số tiền này vào số vốn bỏ ra lúc nhập hàng.

Thứ ba: Vốn sử dụng cho tài sản cố định

Mở đại lý sơn ngoài vốn cần chi phí cho việc nhập hàng ban đầu và xử lý nợ tồn đọng. Bạn cần chi một khoản cho việc thuê địa điểm, thuê nhân viên và tiền điện nước vật tư hao mòn.

III. Sơn Ecoplus tuyển đại lý bán sơn

Năm 2020, Sơn Ecoplus với những chiến lược Maketing mới, tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Nhằm mở rộng thị trường khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, Hãng sơn Ecoplus liên tục tìm đối tác mở đại lý sơn.

Quyền lợi ĐẶC BIỆT khi trở thành đối tác của sơn Ecoplus:

Khi trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức của công ty, quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

  • Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn, chính sách chăm sóc chu đáo.
  • Được hưởng doanh số năm hấp dẫn.
  • Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng, quý cao
  • Được hỗ trợ chi phí vận chuyển
  • Được hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng như biển hiệu, catalogue, tài liệu bán hàng.
  • Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.
  • Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: Iphone, TV, xe máy, lap top, máy giặt, tủ lạnh… theo từng chiến dịch
  • Được công ty đào tạo, huấn luyện, chuyển giao quy trình vận hành, chiến lược, kinh nghiệm bán sơn và bí quyết để kinh doanh các sản phẩm của Công ty.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  https://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.
0968 122 333