Chọn sơn nhà theo phong thủylà vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong việc trang trí nhà cửa tạo tinh thần vui vẻ và giúp gia chủ có cảm giác an toàn. Nếu bạn là người mệnh Thổ và bạn quan tâm đến phong thủy nhà ở và mong muốn chọn cho mình sơn nội thất hợp phong thủy. Hôm nay EcoPlus hân hạnh gửi đến quý vị thông tin tư vấn cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ (tuân theo quy luật phong thủy ngũ hành)

Đôi nét người mệnh Thổ

Mệnh Thổ gồm có những năm sinh:

Mậu Dần (1938, 1998); Tân Sửu (1961,2021); Canh Ngọ (1990, 1930); Kỷ Mão (1939, 1999); Mậu Thân (1968, 2028);Tân Mùi (1991, 1931); Bính Tuất (1946,2006); Kỷ Dậu (1969, 2029); Đinh Hợi (1947, 2007);Bính Thìn (1976, 2036);Canh Tý (1960, 2020); Đinh Tỵ(1977, 2037);….

Tính cách: Gia chủ mang mệnh Thổ là người đáng tin cậy, trung thành và là người có tấm lòng bao dung rộng lượng. Họ là người rất được mọi người xung quanh yêu mến bởi tính rất biết giữ lời hứa và thực hiện rất tốt. Với tính cách làm việc cẩn thận, bình tĩnh và có khả năng tổ chức nên sẽ là người dễ thành công trong sự nghiệp. Được các đồng nghiệp yêu quý và tôn trọng. Tuy nhiên, gia chủ mệnh này lại không quyết đoán dám đuổi theo ước mơ lớn của mình. Không đủ tự tin để theo đuổi niềm đam mê của mình, thiếu trí tưởng tượng.

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy cho người mệnh Thổ

Theo thuyết âm dương ngũ hành, màu sắc đại diện cho mệnh Thổ là màu vàng và màu nâu. Bạn cần chú ý là Hỏa sinh Thổ và Mộc phá Thổ. Do đó, có thể chọn những màu sơn tương hợp của hành hỏa như màu cam, hồng, đỏ. Và tránh gam màu thuộc Mộc như xanh lá.

Màu nâu đất là màu sắc đại diện cho những người mệnh thổ. Nâu đất thể hiện sự hài hòa, toát lên vẻ mạnh mẽ để bảo vệ gia chủ khỏi những điều không hay. Ngoài ra nó còn có khả năng tiếp thêm sức mạnh cho gia chủ thành công trong công việc và trong cuộc sống.

sơn nhà mênh thổ theo phong thủy

Màu vàng là màu của hoàng gia, thể hiện sự uy nghiêm, tiền tài và là màu của các kim loại quý như vàng. Màu vàng rất hợp với những người mệnh thổ, nó mang đến không gian lạc quan, yêu đời giúp gia chủ có tinh thần tích cực, luôn gặp được may mắn trong cuộc sống. Màu vàng thích hợp với những không gian sinh hoạt chung như phòng khác cho gia đình để mang đến cảm giác nhẹ nhàng, vui tươi nơi sum vầy.

sơn nhà mênh thổ theo phong thủy 1

Màu đỏ thuộc hành Hỏa rất hợp với người mệnh Thổ. Tuy nhiên, màu đỏ mang năng lượng rất mạnh. Bạn nên có sự tiết chế khi sử dụng màu đỏ, để không bị ảnh hưởng tới năng lượng của bản thân. Phối màu sắc thuộc Thổ với màu nhẹ của Hỏa sẽ có hiệu ứng tốt hơn và đem tới sự hòa hợp.

sơn nhà mênh thổ theo phong thủy 2

Màu tương khắc với người mệnh Thổ

Xanh lá cây thuộc hành Mộc, là màu kỵ nhất đối với người mệnh Thổ. Vì Mộc phá Thổ, giống như cây hút chất dinh dưỡng của đất để sống. Sử dụng màu xanh lá có thể dẫn đến khó khăn về tài chính cũng như sức khỏe. Hoàn toàn không tốt cho người mệnh Thổ.

Dịch vụ sơn nhà theo phong thủy chuyên nghiệp

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất tại nhà. Đến với EcoPlus chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các bạn lựa chọn chủng loại sơn và màu sắc hiệu quả tối ưu.

EcoPlus có hệ thống đại lý phân phối và nhà thầu thi công sơn giỏi tay nghề, Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nước, sơn mới nhà ở rộng khắp tại các tỉnh thành. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới khách hàng những tác phẩm sơn mới đẹp và hợp phong thủy, giá thành hợp lý.

Hãy gọi cho chúng tôi số Hotline: 0968 122 333 – 0985 85 44 55

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.com

Website: https://ecopluspaint.vn

0968 122 333