Những Xu hướng màu sơn nhà đẹp sẽ lên ngôi năm 2019

mẫu sơn nhà nội thất màu trắng sứ

màu 8Bất cứ ai khi xây nhà cũng đều mong muốn ngôi nhà mà mình sở hữu phải đạt chất lượng, tiện nghi và đẹp mắt. Nắm bắt xu hướng màu sắc các công trình đã sử dụng năm 2018 và dự đoán của các chuyên gia thiết kế kiến trúc sẽ giúp bạn có được căn nhà như ý và thời thượng qua các nội dung chia sẻ của Hãng sơn EcoPlus dưới đây.

Sơn nhà theo phong thủy cho người mệnh Thủy.

mẫu sơn nhà màu xanh lam

son-nha-phong-thuy

Ngày nay, việc chọn sơn nhà theo phong thủy là vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong việc trang trí nhà cửa. Theo quan niệm của phương Đông, màu sơn có tác động lớn đến vận mệnh, tiền tài, cuộc sống của mỗi người và với mỗi cung mệnh khác nhau thì sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau. Vậy với người mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì hợp mệnh, mang lại nhiều may mắn, vận hội tốt?

Màu Sơn Nhà Cho Người Mệnh Kim

 Mệnh Kim sơn nhà hợp với các màu: màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

Trong phong thủy, ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc mộc, Hỏa khắc Kim. người mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc và màu sắc phù hợp là màu trắng, vàng nhạt vàng kim hay các màu xám, xanh nhạt những màu có ánh kim loại. Bên cạnh đó, nếu là người mệnh Kim, bạn nên tránh những màu  như đỏ, hồng vì đây là những màu ứng với hành Hỏa, khắc của hành Kim.

nha kim 1

SƠN NHÀ VỚI NHỮNG MẦU SẮC ĐẸP HIỆN ĐẠI

sơn nhà với màu sắc hiện đại

HÃY TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH ĐẾN SỰ QUYẾN RŨ HUYỀN BÍ ĐẦY MÊ HOẶC. KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP CỦA SẮC MÀU VÀ HÃY PHỦ LÊN KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN NHỮNG GAM MÀU ẤM ÁP,TRANG NHÃ. ĐẮM CHÌM TRONG MỘT KHÔNG GIAN ĐẦY TINH TẾ VÀ SANG TRỌNG.

Những gam mầu mạnh kết hợp hài hòa với những chi tiết thô mộc đầy nam tính tạo nên 1 không gian hiện đại và vui tươi để tận hưởng cuộc sống