Bạn đang có mong muốn làm giàu từ mở đại lý sơn

Nhưng trên thị trường có rất nhiều hãng sơn bạn phân vân không biết nên chọn hãng sơn nào thì phù hợp, chất lượng đảm bảo, kinh doanh có lợi nhuận, hưởng những ưu đãi hấp dẫn,… đừng ngần ngại “Hãng sơn Ecoplus Paint trao niềm tin đến bạn khi mở đại lý sơn” ngay hôm nay.

Vì sao nên chọn mở đại lý EcoPlus

Sơn EcoPlus là một trong những thương hiệu mạnh có vị thế trên thị trường Việt Nam, sản phẩm sơn chất lượng không gây hại cho con người, chính sách hỗ trợ tận tình cho các đại lý.

trao niềm tin đến đối tác

Thương hiệu

Sơn Ecoplus hoạt động và phát triển nhiều năm qua được đón nhận từ khách hàng trên khắp mọi miền. Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, đề cao sự hợp tác cùng phát triển.

Chất lượng sản phẩm

Tất cả các dòng sản phẩm của EcoPlus “Không chứa chì và thủy ngân” đảm bảo chất lượng an toàn đến người dùng.

Lợi nhuận, hỗ trợ khách hàng

Tất cả các khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Các dòng sản phẩm được đáp ứng kịp thời. Khách hàng được các chương trình khuyến mại đặc biệt.

  • Được hưởng doanh số năm.
  • Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng, quý cao.(trao đổi khi gặp trực tiếp) 
  • Được hổ trợ chương trình tháng, chương trình quý 
  • Được hỗ trợ cước phí vận chuyển. Được hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng (sẽ trao đổi trực tiếp) 
  • Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm. 
  • Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: theo đơn hàng, chương trình tháng, chương trình quý (trao đổi trực tiếp khi gặp)

Điều kiện trở thành đại lý Sơn Ecoplus

Làm đối tác với Sơn EcoPlus cực kỳ đơn giản để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn là mong muốn của nhiều người kinh doanh sơn. Có rất nhiều yếu tố quan trọng quyết định bạn trở thành đại lý Sơn tuy nhiên có những điều kiện làm đại lý Sơn Ecoplus quan trọng nhất mà bạn phải biết sau:

1.Có mặt bằng kinh doanh

Muốn kinh doanh bất cứ mặt hàng gì thì yêu cầu có mặt bằng kinh doanh quan trọng nhất. Dĩ nhiên kinh doanh sơn cũng như vậy. Mặt tiền kinh doanh phải ở trên các con đường lớn, khu dân cư đông đúc và đặc biệt phải có diện tích lớn. Không gian trưng bày sản phẩm đẹp mắt dễ nhìn khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa.

2.Có nguồn vốn

Vốn là cần thiết bởi có vốn để bạn duy trì nguồn hàng của mình cũng như thúc đẩy đại lý phát triển. Số vốn bỏ ra nhiều hay ít còn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sự khác nhau về vốn giữa đại lý cấp 1 và cấp 2 .

3.Có giấy phép kinh doanh

Một trong những điều quan trọng đó chính là bạn phải có giấy phép kinh doanh. Muốn kinh doanh lâu dài và bền vững bạn phải đăng ký giấy phép kinh doanh hợp lý. Nếu chưa rõ bạn nên xem “Thủ tục mở đại lý sơn EcoPlus cần những gì?“.

Kết luận!

Sơn EcoPlus luôn mong muốn được hợp tác với bạn cùng đưa Ecoplus đến gần hơn với khách hàng trên khắp mọi miền.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Tham khảo thêm

chỉ tay Hướng dẫn mở đại lý cho đối tác mới vào nghề

chỉ tay Quyền lợi khi trở thành đối tác với Sơn EcoPlus

chỉ tay Ưu và nhược điểm khi mở đại lý cấp 1