Sáng bừng không gian phòng khách với sơn tường nội thất


Căn nhà của bạn có trở nên sang trọng hay không, phần lớn phụ thuộc vào phòng khách, màu sơn phòng khách luôn phải là những gam màu sáng, vậy phải bố trí làm sao cho phù hợp với đồ đạc bên trong nhà.Lựa chọn những tone màu nào để mang đến không gian bừng sáng hơn? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Ecopus nhé!

Màu sắc trong căn phòng có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của gia chủ, không gian sống mang gam màu nhẹ nhàng, thư thái thường mang đến cảm giác dễ chịu hơn. Do vậy, việc phối màu trong ngôi nhà, đặc biệt là lựa chọn màu sơn tường là vô cùng quan trọng.

Không gian nội thất bừng sáng mang đến cảm giác thoáng mát và rộng rãi hơn cho ngôi nhà, đây là điều rất cần trong những căn hộ có diện tích nhỏ. Có vô vàn sắc màu, điều quan trọng là bạn phối hợp chúng như thế nào cho phù hợp. Nên lựa chọn những tone màu nhẹ nhàng, mang tone màu trung tính để sơn tường.

Kết hợp màu trắng và màu xám nhạt
Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế hiện đại thì đừng nên bỏ qua cách phối màu sơn tường này. Những mảng màu sáng - tối giúp cho không gian sống của bạn trở nên ấn tượng hơn, tuy nhiên bạn nên chọn tỷ lệ màu sáng nhiều hơn màu tối thì mới mang đến không gian sáng sủa hơn. Sự kết hợp giữa gam màu xám và trắng mang đến vẻ đẹp nhã nhặn, lịch lãm và không kém phần hiện đại trong ngôi nhà của bạn.

son-noi-that-do-dung3

Kết hợp màu trắng và xanh lơ
Bạn chỉ nên lựa chọn tối đa 2 màu để trang trí cho tường nhà của mình, việc lựa chọn quá nhiều gam màu sẽ làm rối mắt và không có điểm nhấn. Căn phòng được sơn màu đỏ và màu xanh - trắng không mang đến cảm giác thoáng và rộng rãi so với căn phòng được trang trí với gam màu trắng - xanh lơ. Sự phối hợp hài hòa giữa các màu sơn tường cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm khi muốn lựa chọn kết hợp chúng với nhau. 

Sơn tường với gam màu vàng tươi
Tone màu vàng cũng là một trong những tone màu được lựa chọn nhiều cho màu sơn tường. Nếu bạn yêu thích không gian nội thất ấm áp và gần gũi thì đừng bỏ qua gam màu này cho ngôi nhà. Không gian nội thất phòng khách này là một ví dụ cho bạn tham khảo nếu đang có ý định sơn tường màu vàng. Gam màu vàng cũng có thể sử dụng để trang trí cho không gian nội thất phòng ngủ, tạo cảm giác thư thái và nhẹ nhàng.

4-7

Sáng bừng không gian với gam màu vàng chanh
Tone màu vàng chanh hơi "chói", vì thế bạn có thể sử dụng nó để mang đến sự tương phản trong ngôi nhà với những mảng màu sáng. Nếu bạn lựa chọn tone màu này để trang trí cho ngôi nhà thì nên sơn nó với diện tích nhỏ, không nên lạm dụng quá nhiều sẽ phản tác dụng. 

phong-khach-toa-nang-voi-mau-vang-chanh

Hy vọng với sự gợi ý cách chọn màu sơn tường cho không gian bừng sáng trên của Hãng sơn EcoPlus quý vị sẽ có sự lựa chọn đúng đắn khi chọn màu sơn tường.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tính năng nổi bật

 • 01.

  Hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam.

 • 02.

  Công nghệ hiện đại của Nhật Bản

 • 03.

  Thân thiện môi trường, Chất lượng vượt trội, Giúp cho tường nhà luôn sạch như mới

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mr. Hùng

  0968 122 333 -
 • Mr. Phương

  0168 651 8888 -
 • Mr. Dũng

  0912 080 055 -

Công trình đã sử dụng sơn EcoPlus