Bạn đang muốn đầu tư kinh doanh mở đại lý sơn? Nhưng chưa biết tìm đối tác mở đại lý với hãng sơn nào? Để mang lại lợi nhuận và hưởng chiết khấu cao.

Tìm đối tác mở đại lý sơn chiết khấu cao không khó hãy để ecoplus giúp bạn nhé.

Đánh giá tính khả thi khi mở đại lý kinh doanh sơn

Trước khi kinh doanh sơn hay bất cứ một sản phẩm, dịch vụ nào thì đầu tiên chúng ta cần phải xem xét có khả thi hay không?

Tính khả thi khi mở đại lý
Tính khả thi khi mở đại lý

Có thể tham khảo từ người thân, bạn bè có kinh nghiệm ngành nghề liên quan. Nhu cầu tại địa điểm muốn kinh doanh có nhiều không? Tại địa bàn có những đại lý nào đã mở chưa? Nếu có rồi thì bạn làm nhà phân phối cấp 1 hay cấp 2.

Thương hiệu sơn nào tốt được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm sơn có giá cao hay thấp? Thu nhập bình quân mỗi tháng là bao nhiêu? Từ đó rút ra mục tiêu kinh doanh phù hợp cho chính bạn.

Lựa chọn hãng sơn để kinh doanh

Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăng hãng sơn lớn nhỏ khác nhau với chiết khấu cao vút, nhưng chúng tôi khuyên bạn đừng chỉ nhìn vào chiết khấu. Mà bạn nên quan tâm đến yếu tố như:

Thương hiệu

Bạn nên chọn một thương hiệu để kinh doanh bởi hình ảnh của họ được nhiều người biết tới, khách hàng dễ dàng đón nhận hơn. Bên cạnh đó khả năng cạnh tranh cao bởi nhiều đại lý phân phối hãng sơn đó. Vậy hãy nên tìm hiểu kĩ khu vực mình nếu khả năng cạnh tranh cao quá thì bạn nên lựa chọn 1 hãng khác mở đại lý.

Chất lượng

Nếu muốn kinh doanh bền vững và lâu dài về sau thì bạn nên chọn sản phẩm có chất lượng cao. Hơn thế nữa, khi bạn bán sơn có chất lượng sẽ được mọi người biết đến, sự uy tín cá nhân của bạn cũng được nâng lên.

Mở đại lý sơn với đối tác có chiết khấu cao

Điều quan tâm nhất của bạn trong bài viết này là lựa chọn đơn vị có chiết khấu cao làm tăng lợi nhuận kinh doanh.

Chiết khấu
Chiết khấu

Vậy theo bạn chiết khấu như thế nào là cao? Trên thực tế chiết khấu cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn. Cụ thể nếu làm đại lý cấp 1 chắc chắn được hưởng chiết khấu cao hơn là cấp 2.

Tuy nhiên điều kiện khi làm đại lý cấp 1 là bạn phải bán đạt được doanh số của nhà sản xuất đưa ra hoặc cao hơn, bán càng nhiều mức ưu đãi sẽ thuận lợi nhất. Với đại lý cấp 2 thì bạn không phải chịu áp lực doanh số.

Đừng nên chăm chăm vào hãng sơn có chiết khấu cao ngất ngưởng vì không phải cứ chiết khấu cao là có sơn tốt. Do đó hãy sáng suốt khi lựa chọn đối tác mở đại lý sơn, phù hợp với nhu cầu của người dân nơi bạn mở đại lý.

Mở đại lý sơn của hãng nào?

Ecoplus luôn mong muốn hợp tác kinh doanh cùng bạn đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mở đại lý sơn
Có nên mở đại lý sơn?

Lợi nhuận, hỗ trợ khách hàng

Tất cả các khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Các dòng sản phẩm được đáp ứng kịp thời. Khách hàng được các chương trình khuyến mại đặc biệt.

  • Được hưởng doanh số năm.
  • Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng, quý cao.(trao đổi khi gặp trực tiếp) 
  • Được hổ trợ chương trình tháng, chương trình quý 
  • Được hỗ trợ cước phí vận chuyển. Được hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng (sẽ trao đổi trực tiếp) 
  • Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm. 
  • Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: theo đơn hàng, chương trình tháng, chương trình quý (trao đổi trực tiếp khi gặp)

Bạn không nên đặt yếu tố chiết khấu cao vào lựa chọn hãng sơn vì rất có thể chiết khấu sơn cao quá sẽ đi đôi với chất lượng sơn kém. Điều đó thật sự không tốt cho việc kinh doanh lâu dài của bạn. Cần sáng suốt khi lựa chọn đối tác kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.