Xu hướng kinh doanh sơn ngày càng lớn mạnh cũng như hiện nay có rất nhiều loại sơn khác nhau được bán trên thị trường với mức giá cũng đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Vấn đề đặt ra không chỉ của riêng đại lý phân phối sơn mà còn cả khách hàng khi mua sơn là “thời gian lưu trữ của sơn và cách bảo quản sơn đúng cách”

lưu trữ thời gian

Bỏ ra chi phí để mua 1 thùng sơn chính hãng là không hề thấp chút nào. Mỗi lần sử dụng còn dư không biết phải bảo quản như nào cho hợp lý để sau này còn dùng tiếp. Vừa tiết kiệm lại vẫn đảm bảo các công trình muốn sơn thì bạn cần nắm được thời gian lưu trữ của sơn thì phụ thuộc vào những yếu tố nào? Cách bảo quản ra sao?

Thời gian lưu trữ của sơn

Việc bạn lựa chọn mua đúng sơn chính hãng, đảm bảo uy tín chất lượng thì chắc chắn thời gian lưu trữ của sơn sẽ cao hơn rất nhiều.

Thông thường thì thời gian lưu trữ của sơn phụ thuộc vào điều kiện thi công và chủng loại sản phẩm mà bạn lựa chọn. Nếu như điều kiện thi công thuận lợi thì độ bền của sơn cũng dài hơn.

Sơn chính hãng thì thời gian lưu trữ của nó cũng bền bỉ hơn theo thời gian so với các loại sơn kém chất lượng không chính hãng.

  • Sơn ngoại thất thời gian sẽ được tối đa 6 năm
  • Sơn nội thất tùy vào từng loại mà có tuổi thọ từ 3-6 năm

Cách bảo quản sơn đúng cách

Cách bảo quản sơn như thế nào? Làm thế nào sơn để được lâu tiết kiệm chi phí?

tường nhà
  • Để thùng sơn cân bằng ở vị trí thẳng đứng
  • Nắp thùng sơn luôn được đậy kín, tránh bị bay hơi, mất đi một số chất quan trọng của sơn.
  • Để sơn nơi thoáng mát
  • Tránh nơi có nhiệt độ cao
  • Mua sơn với số lượng vừa đủ không nên vì ham rẻ ở thời điểm đó mà mua với số lượng nhiều vì để quá lâu thành phần của sơn sẽ mất đi sơn không được đảm bảo.

Để mua được sơn chính hãng đảm bảo chất lượng bảo quản hiệu quả dòng sơn Ecoplus paint vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333