Tại sao nên sử dụng sơn men sứ EcoPlus cao cấp cho ngôi nhà Việt

sơn ecoplus E93

Tại sao nên sử dụng sơn men sứ cao cấp EcoPlus cho ngôi nhà Việt

Ngày nay, được đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến, công nghệ hiện đại. Mang tầm nhìn và sứ mệnh đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, có giá trị sử dụng cao nhất. Hãng sơn EcoPlus tự hào, đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm công nghệ xanh khác nhau. Đặc biệt là dòng sản phẩm sơn Men Sứ.

men sứ EcoPlus E63

 Với các tính năng đặc biệt của sản phẩm, sơn Men Sứ thỏa mãn và đáp ứng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Hay nói cách khác, sơn Men Sứ E-93, E-63 là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm tốt nhất của các hãng khác trên thị trường hiện nay.

Sơn men sứ – Thành phần cấu tạo:

– Nhựa ACRYLIC COPOLYMER

– Chất tạo màng

– Chất bền màu không chứa chì và thuỷ ngân

– Bột khoáng cùng một số phụ gia khác…

 Trong quá trình sử dụng, tác động của các yếu tố thời tiết làm suy giảm tuổi thọ của màng sơn. Bức xạ mặt trời, cụ thể là ánh sáng UV, là yếu tố thời tiết chính dẫn đến mất màu, giảm độ bóng, gây ròn và phấn hóa lớp sơn phủ. Kết hợp với độ ẩm, gây phồng rộp, bong tróc, nấm mốc và mất tính bám dính với bề mặt sơn.

Như tên gọi của mình, sơn Men Sứ với hàm lượng lớn nhựa ACRYLIC, cho khả năng bền với thời tiết, độ bám dính và tính chất cơ lý cao, ngoài ra chịu thuỷ phân và kiềm hoá cực tốt, phù hợp ứng dụng tại những vùng có độ ẩm cao. Đặc biệt là thời tiết 4 mùa của Việt Nam.

Men sứ EcoPlus E93

Ngoài những tính năng chống thấm, nấm mốc, tự làm sạch, sự kết hợp hoàn hảo giữa các công thức đã tạo nên một tính năng tuyệt vời khác của sơn Men Sứ, đó là khả năng chịu được các va đập, tác động mạnh từ bên ngoài. Hay nói cách khác, sơn Men Sứ không đơn giản chỉ trang trí. Kết hợp với sơn lót kháng kiềm NANO EcoPlus Alkali A96, màng sơn trở nên chai cứng, bao bọc, bảo về bức tường một cách tuyệt đối.

Sơn Men Sứ và sơn lót kháng kiềm NANO là các dòng sản phẩm đặc biệt, hãng sơn EcoPlus đã tập trung nghiên cứu, thử nghiệm, nhằm đánh giá độ bền, nâng cao chất lượng cho các công trình xây dựng, nhất là trong điều kiện nhiệt đới khắc nghiệt như ở nước ta.Việc đưa hàm lượng lớn các hạt Nano vô cơ với (TiO2, ZnO, Silica, Clay) làm tăng độ bền màu của lớp sơn phủ nhờ làm giảm sự truyền của tia UV, làm tăng độ bám dính của lớp sơn phủ, giảm sự thay đổi về độ bóng, chống rạn nứt.

Nhằm đem lại lợi ích kinh tế cho người tiêu dùng, giá trị sử dụng cao trên từng đơn vị sản phẩm, sơn Men Sứ đạt độ che phủ cao nhất trong hệ thống sản phẩm của EcoPlus, tiên phong, dẫn đầu trên thị trường trong thời kỳ công nghệ hiện đại.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch Vụ ECO là doanh nghiệp chuyên sản xuất sơn và bột bả tường mang thương hiệu sơn EcoPlus. Được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào quá trình sản xuất. EcoPlus đạt top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2017, khẳng định thương hiệu nổi bật trên thị trường. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, phấn đấu xây dựng thương hiệu EcoPlus trở thành một thương hiệu sơn tường hàng đầu Việt Nam.

 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Eco

Trụ Sở Chính: Lố số 58, KCN Cái Lân, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email:  Ecoplus88@gmail.com

Website:www.ecopluspaint.vn

Fb: https://www.facebook.com/ecoplus.paint

logo ecoplus 2

 

 

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.