Với đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản. Công ty cổ phần Công nghệ ECO đã cho ra đời sản phẩm sơn mang thương hiệu EcoPlus nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trên tất cả các sản phẩm sơn EcoPlus luôn cam kết “Không chứa chì và thủy ngân” an toàn cho người tiêu dùng và môi trường.

Năm 2020, hãng sơn Ecoplus tìm đối tác mở đại lý sơn với mong muốn phát triển thương hiệu sơn EcoPlus trên mọi tỉnh thành khác nhau.

sơn ecoplus tìm đối tác mở đại lý

Sơn EcoPlus tìm đối tác mở đại lý khu vực miền Bắc

Nhằm thúc đẩy thương hiệu và phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, Hãng sơn Ecoplus có nhu cầu mở rộng hệ thống đại lý trên mọi miền đất nước, đặc biệt là khu vực miền Bắc.

Các các nhân, tổ chức có nhu cầu mở đại lý sơn tại các quận, huyện trên địa bàn các tỉnh miền bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh… hãy kết nối với chúng tôi để cùng kinh doanh và phát triển.

Sơn Ecoplus tuyển đại lý bán sơn

sơn Ecoplus tuyển đại lý bán sơn

Năm 2020, Sơn Ecoplus với những chiến lược Maketing mới, tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Nhằm mở rộng thị trường khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, Hãng sơn Ecoplus liên tục tìm đối tác mở đại lý sơn.

Quyền lợi ĐẶC BIỆT khi trở thành đối tác của sơn Ecoplus:

Khi trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức của công ty, quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn, chính sách chăm sóc chu đáo.
 • Được hưởng doanh số năm hấp dẫn.
 • Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng, quý cao
 • Được hỗ trợ chi phí vận chuyển
 • Được hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng như biển hiệu, catalogue, tài liệu bán hàng.
 • Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.
 • Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: Iphone, TV, xe máy, lap top, máy giặt, tủ lạnh… theo từng chiến dịch
 • Được công ty đào tạo, huấn luyện, chuyển giao quy trình vận hành, chiến lược, kinh nghiệm bán sơn và bí quyết để kinh doanh các sản phẩm của Công ty.

Mở đại lý sơn tại Hà Nội

bản đồ Hà Nội
bản đồ Hà Nội

Hà Nội là thành phố tiềm năng nhất tại khu vực miền Bắc trong việc mở đại lý bán sơn. Thế nhưng, thị trường sơn ngày một bão hòa, nên chọn thương hiệu sơn gì đề đầu tư – kinh doanh – sinh lợi nhuận?

Rất nhiều câu hỏi phân vân không biết nên bán sơn gì. Năm 2020 liệu có nên mở đại lý sơn thương hiệu như Dulux, Mykolor…??? Sức cạnh tranh trên thị trường cao, áp lực doanh số khủng, vốn đầu tư lớn… Bạn đã có kế hoạch kinh doanh sơn cụ thể chưa?

Hãng sơn Ecoplus tuy không quá lớn mạnh như các ông trùm Dulux, Kova hay Mykolor. Nhưng chúng tôi cũng có những thế mạnh riêng và dám khẳng định sẽ luôn đồng hành và phát huy định hướng cùng bạn phát triển. Cơ hội trở thành đại lý sơn Ecoplus tại Hà Nội đang chờ bạn quyết định.

Hãng sơn Ecoplus liên tục tìm đối tác mở đại lý sơn tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cơ chế, vốn và chính sách mở đại lý tốt nhất hiện nay.

Mở đại lý sơn tại Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên…

Ngoài Hà Nội là mảnh đất màu mở để khai thác mở đại lý sơn thì các tỉnh lân cận trong khu vực miền Bắc như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên… cũng là thị trường lý tưởng để kinh doanh bán sơn.

Bản đồ miền bắc
Bản đồ miền bắc

Với định hướng Maketing rõ ràng của mình, sơn Ecoplus tự tin sẽ giúp bạn đẩy mạnh chiến lược kinh doanh mở đại lý sơn hiệu quả nhất.

Yêu cầu đối với khách hàng mở đại lý sơn

 • Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày sản phẩm.
 • Có khả năng về tài chính.
 • Có trách nhiệm với sản phẩm của hãng khi tung ra thị trường.
 • Có trách nhiệm về công nợ hàng tháng.

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao. Sản phẩm đa dạng phong phú chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng khi hợp tác với chúng tôi Quý khách hàng sẽ có cơ hội làm giàu và gặt hái được nhiều thành công. Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty Cổ phần Công nghệ ECO cam kết sẽ đem lại thành công cho quý khách hàng khi hợp tác với chúng tôi!

Quý khách có nhu cầu kinh doanh sơn EcoPlus vui lòng liên hệ phụ trách mở đại lý sơn miền bắc:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.