Với đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản. Công ty cổ phần Công nghệ ECO đã cho ra đời sản phẩm sơn mang thương hiệu EcoPlus nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trên tất cả các sản phẩm sơn EcoPlus luôn cam kết “Không chứa chì và thủy ngân” an toàn cho người tiêu dùng và môi trường.

Trong năm 2020 hãng sơn Ecoplus tìm đối tác mở đại lý sơn với mong muốn phát triển thương hiệu sơn EcoPlus trên mọi tỉnh thành khác nhau.

Sơn EcoPlus tìm đối tác khu vực miền Nam

Với phương châm mang thương hiệu EcoPlus Paint đến khách hàng khắp mọi miền. Chúng tôi muốn mở rộng hợp tác với các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mở đại lý sơn đặc biệt khu vực miền Nam như: thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Phước, , Long An, Đồng Tháp,…Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác phát triển vững mạnh.

Sơn Ecoplus tuyển đại lý bán sơn

sơn Ecoplus tuyển đại lý bán sơn

Năm 2020, Sơn Ecoplus với những chiến lược Maketing mới, tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Nhằm mở rộng thị trường khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, Hãng sơn Ecoplus liên tục tìm đối tác mở đại lý sơn.

Quyền lợi ĐẶC BIỆT khi trở thành đối tác của sơn Ecoplus:

Khi trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức của công ty, quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn, chính sách chăm sóc chu đáo.
 • Được hưởng doanh số năm hấp dẫn.
 • Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng, quý cao
 • Được hỗ trợ chi phí vận chuyển
 • Được hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng như biển hiệu, catalogue, tài liệu bán hàng.
 • Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.
 • Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: Iphone, TV, xe máy, lap top, máy giặt, tủ lạnh… theo từng chiến dịch
 • Được công ty đào tạo, huấn luyện, chuyển giao quy trình vận hành, chiến lược, kinh nghiệm bán sơn và bí quyết để kinh doanh các sản phẩm của Công ty.

Mở đại lý sơn tại Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập chung đông dân cư giao thông thuận tiện chính là địa điểm tốt để mở đại lý sơn. Nhưng với thị trường sơn đang bão hòa như hiện nay thì nên bán sơn gì? để kinh doanh có lợi nhuận.

Có rất nhiều hãng sơn thương hiệu lớn như Dulux, Mykolor,.. sẽ được rất nhiều người lựa chọn nhưng kèm theo đó là mức cạnh tranh cao, số vốn đầu tư lớn liện bạn có thể dễ dàng thành công. Bạn đã có kế hoạch kinh doanh cho hãng sơn nào chưa?

Các quận khu vực niềm Nam

Hãng sơn Ecoplus tuy không quá lớn mạnh như các ông trùm Dulux, Kova hay Mykolor. Nhưng chúng tôi cũng có những thế mạnh riêng và dám khẳng định sẽ luôn đồng hành và phát huy định hướng cùng bạn phát triển. Cơ hội trở thành đại lý sơn Ecoplus tại thành phố Hồ Chí Minh đang chờ bạn quyết định.

Hãng sơn Ecoplus liên tục tìm đối tác mở đại lý sơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cơ chế, vốn và chính sách mở đại lý tốt nhất hiện nay.

Mở đại lý sơn tại Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bình Phước,…

Nếu như Thành phố Hồ Chí Minh là mảnh đất màu mỡ kinh doanh thì cũng không thể không kể đến các tỉnh thành khác như: Bình Phước, Tây Ninh, Cần Thơ,… là địa điểm lý tưởng để mở đại lý sơn.

Các tỉnh miền nam

Yêu cầu đối với khách hàng mở đại lý sơn

 • Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày sản phẩm.
 • Có khả năng về tài chính.
 • Có trách nhiệm với sản phẩm của hãng khi tung ra thị trường.
 • Có trách nhiệm về công nợ hàng tháng.

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao. Sản phẩm đa dạng phong phú chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng khi hợp tác với chúng tôi Quý khách hàng sẽ có cơ hội làm giàu và gặt hái được nhiều thành công. Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty Cổ phần Công nghệ ECO cam kết sẽ đem lại thành công cho quý khách hàng khi hợp tác với chúng tôi!

Quý khách có nhu cầu kinh doanh sơn EcoPlus vui lòng liên hệ phụ trách mở đại lý sơn miền Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Tham khảo thêm

chỉ tay Đầu tư chi phí cao để mở đại lý sơn bạn sẽ nhận được gì?

chỉ tay Thủ tục mở đại lý sơn EcoPlus cần những gì?

chỉ tay Tư vấn mở đại lý sơn kinh doanh hiệu quả cho đối tác