EcoPlus Paint – Sơn thân thiện môi trường

eco-friendly-badge

Do nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng và các quy định thắt chặt ngày càng cao, sơn và lớp phủ hoàn thiện cùng với các nhà sản xuất phụ gia hóa học trên thế giới cho các thị trường này và đã mang đến những sản phẩm hàng đầu với hiệu năng cải thiện môi trường và sức khỏe người sử dụng. Sơn tường mang thương hiệu EcoPlus là một trong những thương hiệu đi đầu về việc áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến và sử dụng các nguyên liệu đã được xử lý để cho ra các sản phẩm sơn EcoPlus với nhiều tính năng vượt trội và thận thiện môi trường.

CÁC THÀNH PHẦN SƠN ECOPlus

Sơn hiện đại và sơn là hỗn hợp phức tạp của các chất tạo màng, chất độn, bột màu và một loạt các chất phụ gia. Nhiều trong số các doanh nghiệp truyền thống sử dụng hóa chất trong sản xuất sơn và chất phủ công thức hiện nay có nguy cơ làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường đáng kể. 

Ngoài việc sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, công thức sơn phát triển phương pháp tốt hơn để kết hợp các thành phần sơn ngày càng thân thiện, Sử dụng các loại hóa chất bền vững để sử dụng trong công thức sơn giúp cho sản phẩm sơn EcoPlus được cải tiến và thân hiện hơn với môi trường mặt khác lại có nhiều tính năng ưu việt.

men sứ EcoPlus E63 212 290

HIỆU SUẤT SƠN THẤP VOC

Trong lịch sử, một trong những thách thức lớn về môi trường kết hợp với các loại sơn và chất phủ đã được do mức độ cao của lượng VOC và các loại khác có thể có những ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng không khí trong nhà và ảnh hưởng xấu và lâu dài đến sức khỏe con người.

Sơn EcoPlus đã chuyển từ mô hình sản xuất sơn cũ với các dung môi như xeton, toluen và các dung môi hữu cơ khác và sử dụng tất cả các VOC trong hầu hết các loại sơn đến từ các chất phụ gia và các chất phụ gia chứa hàm lượng VOC cao hiện đang được thay thế bằng phụ gia mới.

PHỤ GIA MỚI

Mặc dù thường chỉ chiếm 0,5-5,0 wt.% đối với một  chủng loại sơn, phụ gia đóng một vai trò quan trọng trong tính chất của sơn, kể cả những việc tác động đến môi trường và sức khỏe. Nghiên cứu và đầu tư phát triển trong nhiều năm qua về phụ gia mới cho sơn và chất phủ hiện nay có kết quả. Công ty hóa chất được cung cấp hóa chất mới với công thức sơn tiến tiến để giảm tác động môi trường.

Trong ngành công nghiệp kiến trúc sơn phủ, Các dòng sản phẩm sơn với hàm lượng VOC thấp không còn là một sản phẩm đặc biệt chào bán; nó là một lựa chọn phải có cho tất cả các thương hiệu trong tương lai gần.

THÊM CHỨC NĂNG

Một trọng tâm để phát triển hoạt động môi trường tốt hơn trong các loại sơn và chất phủ là một phần của một xu hướng rộng hơn để thêm các chức năng cụ thể của sơn.

Ecomix đã phát triển công nghệ sơn bên ngoài giúp tòa nhà ở lại mát trong thời tiết ấm áp, và do đó làm giảm chi phí năng lượng kết hợp với làm lạnh chúng. Nhãn hiệu Ecomix được thiết kế để sử dụng trong vùng khí hậu nhiệt đới chịu được mọi thời thiết khắc nghiệt và đã được sử dụng ở châu Á kể từ năm 2014.

Ecomix - than thien moi truong

Bằng cách lựa chọn một cách cẩn thận các phân tử sắc tố không hấp thụ bức xạ hồng ngoại (IR), sơn bên ngoài có thể ngăn chặn IR hơn và ngăn không cho nó nóng lên các bức tường tòa nhà. Kiểm tra bên ngoài đã chỉ ra rằng các loại sơn EcoPlus mới có thể phản ánh lên với bức xạ hồng ngoại hơn 90% so với các loại sơn ngoại thất so sánh. Điều này có thể chuyển thành tiết kiệm năng lượng 10% trên một tòa nhà 15 tầng, hoặc cao hơn trong một ngôi nhà gỗ nhỏ,

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ  ECO

 NHÀ MÁY: LÔ 58, KCN CÁI LN,  PHƯỜNG GIẾNG ĐÁY, TP HẠ LONG, TỈNH QUẢNG NINH ĐT: 0968 122 333 –  mAIL: HUNGBK2063@GMAIL.COM – https://www.facebook.com/ecoplus.paint – WEBSITE: ECOPLUSPAINT.VN

 

 

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.