Với sự đa dạng của hàng trăm thương hiệu sơn lớn nhỏ trên thị trường như hiện nay. Hãng sơn nào cũng quảng cáo là “số 1”, là “hàng đầu”, là “tốt nhất”,.. càng khiến cho người tiêu dùng hoang mang trong sự lựa chọn.

Bạn đang muốn chọn một loại sản phẩm sơn nhà chất lượng tốt nhưng phải thật an tâm? Sơn Ecoplus cam kết chất lượng sản phẩm uy tín bền màu dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.

sơn ecoplus

Giới thiệu về sơn Ecoplus

Sơn Ecoplus là thương hiệu sơn của công ty Cổ phần công nghệ Eco

Với kim chỉ nam: “Sơn Xanh vì Cuộc Sống”  –  tại EcoPlus Paint chúng tôi luôn nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm với phương châm không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe con người hay tổn hại đến môi trường. Đó là lý do chúng tôi luôn cam kết thực hiện chính sách An Toàn – Sức Khỏe – Bảo Vệ Môi Trường ở mức độ nghiêm túc cao nhất.

Công nghệ sản xuất EcoPlus Paint hiện đại:

Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững để xây dựng thương hiệu sơn EcoPlus là một trong những thương hiệu mạnh có vị thế trên thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Eco chúng tôi đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản để sản xuất ra các sản phẩm sơn tường cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

  •   Sản phẩm sơn EcoPlus Paint đã hoàn toàn được nhiệt đới hóa
  •   Phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam
  •   Sản phẩm có độ bền cao, thân thiện với môi trường
  •   Có chất lượng vượt trội và mang lại giá trị sử dụng cao
  •   100% sơn gốc nước an toàn sức khỏe, dễ dàng làm sạch

Chất lượng của sơn Ecoplus:

Trên tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu EcoPlus luôn có cam kết: “Không chứa chì và thủy ngân”, đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền. Đó là bằng chứng đáng tin cậy nhất để bạn quyết định chọn EcoPlus Paint cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Sơn Ecoplus cam kết chất lượng sản phẩm bền màu

Bên cạnh những cam kết về chất lượng. Nhằm giúp quý khách hàng an tâm nhất khi lựa chọn chúng tôi, sơn Ecoplus còn đưa ra những cam kết về chất lượng sản phẩm như sau:

Đối với các dòng sơn phủ men sứ cao cấp của Ecoplus. Công ty Cổ phần Công Nghệ sơn Eco xin cam kết: “CHẤT LƯỢNG 5 NĂM KHÔNG BAY MÀU”. Nếu như trong thời gian cam kết, công trình của bạn xảy ra những lỗi kỹ thuật như: bay màu, phai màu, bong tróc,… thì Ecopluspaint.vn cam kết sẽ sơn lại công trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Sơn Ecoplus cam kết chất lượng sản phẩm
Sơn Ecoplus cam kết chất lượng sản phẩm

Hy vọng với “sơn Ecoplus cam kết chất lượng sản phẩm bền màu” trên đây sẽ giúp cho bạn đọc an tâm nhất khi gửi gắm niềm tin cho Ecopluspaint.vn. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với quyết định của mình.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, kỹ thuật thi công sơn nhà hay có đặt hàng. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.