Chúng ta thường được nghe các chuyên gia tư vấn rằng sơn chống thấm đóng vai trò quan trọng không thể thiếu được trong hệ thống sơn nhà. Từ đó giúp bảo vệ công trình không bị thấm dột và tăng tuổi thọ. Vậy sơn chống thấm là gì? Các loại sơn chống thấm tường hiện nay như thế nào? Hãy cùng Ecopuspaint.vn tìm hiểu chi tiết dưới nội dung sau đây.

Sơn chống thấm là gì?

Sơn chống thấm là hợp chất chống thấm đặc biệt có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, sử dụng từ trong ra ngoài cho các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng và chống thấm được thi công sau khi xong phần xây, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện.

Các loại sơn chống thấm tường hiện nay

Trên thị trường sơn chống thấm hiện nay, sơn chống thấm có số lượng vô cùng đa dạng. Tùy thuộc vào từng nhà sản xuất sẽ cho ra thị trường những sản phẩm sơn đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Thông thường sơn chống thấm tường được chia làm 2 loại chính là:

Sơn chống thấm pha xi măng

Sơn chống thấm pha xi măng là các loại sơn chống thấm khi sử dụng được trộn với xi măng theo tỉ lệ nhất định. Chống thấm xi măng dễ dàng phân tán trong nước, lấp đầy các lỗ hổng trong các lớp vữa, bê tông, tạo nên kết cấu đặc cứng, vững chắc theo thời gian và bảo vệ, ngăn không cho nước xâm nhập vào kết cấu.

Sơn chống thấm màu

Sơn chống thấm màu có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào. Thêm vào đó, nó còn có khả năng mang lại tính thẩm mỹ cao hơn bởi khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các mã màu theo mã màu thay vì chỉ có màu xi măng truyền thống.

Giới thiệu 2 loại sơn chống thấm của sơn Ecoplus

Với một hệ thống sơn nhà đa dạng và đầy đủ, Sơn Ecoplus cũng cung cấp đến khách hàng với 2 sản phẩm chống thấm:

Mỗi loại sơn chống thấm sẽ khác nhau về những ưu điểm, tính năng, vị trí chống thấm. Dưới đây là nội dung chi tiết:

1. Sơn chống thấm pha xi măng đa năng EcoPlus E-99A

Chống thấm EcoPlus E-99 là loại chống thấm xi măng dạng lỏng hệ nước. Sản phẩm có tác dụng chống thấm từ bên trên xuống nhưng bề mặt vẫn bốc hơi dễ dàng.

ecoplus 99A

Chất chống thấm thích hợp cho cấu trúc bê tông, nền xi măng như:

  • Đường hầm
  • Bể nước
  • Sân thượng
  • Sàn vệ sinh…

 2. Sơn chống thấm màu cao cấp Ecoplus E-88A

Color Water Proof EcoPlus E-88A là sản phẩm sơn chống thấm bảo về bề mặt tường khỏi sự xâm nhập của nước.

ecoplus 88A

Với công thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển nấm mốc. Đồng thời bảo vệ màng sơn không bị hư hại. ECO-88A là sản phẩm phù hợp để sơn những bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời.

Với Sơn chống thấm là gì? Các loại sơn chống thấm tường hiện naytrên đây của Ecopluspaint.vn. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn những loại sơn chống thấm phù hợp bảo vệ hiệu quả cho công trình.

Để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả hơn về sơn chống thấm hay bất kỳ câu hỏi nào về sơn. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.