Sơn nhà theo phong thủy cho người mệnh Thủy

mẫu sơn nhà màu xanh lam

son-nha-phong-thuy

Ngày nay, việc chọn sơn nhà theo phong thủy là vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong việc trang trí nhà cửa. Theo quan niệm của phương Đông, màu sơn có tác động lớn đến vận mệnh, tiền tài, cuộc sống của mỗi người và với mỗi cung mệnh khác nhau thì sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau. Vậy với người mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì hợp mệnh, mang lại nhiều may mắn, vận hội tốt?

Sơn nhà theo phong thủy đón tết 2020 sum vầy

Phong thủy sơn nhà

son-nha-don-tetMỗi dịp tết đến xuân về mọi người thường trang trí lại nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới. Điều đó giúp cho không gian sống nhà bạn ngập tràn không khí Tết để đón một năm mới an lành, thịnh vượng, phúc lộc dồi dào.

Sơn nhà theo phong thủy cho người mệnh Kim

 Mệnh Kim sơn nhà hợp với các màu: màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

Trong phong thủy, ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc mộc, Hỏa khắc Kim. người mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc và màu sắc phù hợp là màu trắng, vàng nhạt vàng kim hay các màu xám, xanh nhạt những màu có ánh kim loại. Bên cạnh đó, nếu là người mệnh Kim, bạn nên tránh những màu  như đỏ, hồng vì đây là những màu ứng với hành Hỏa, khắc của hành Kim.

nha kim 1