Sơn EcoPlus đang là một hãng sơn mà các khách hàng tin tưởng tìm đến để cộng tác phát triển lâu dài. Vì thế bạn muốn làm giàu từ mở đại lý sơn, “Vốn” là một yếu tố góp phần quyết định bạn có duy trì được hay không. Bạn vẫn đang băn khoăn chưa rõ hợp tác với chúng tôi thì cần bao nhiêu vốn? nếu số vốn ít thì có được không? Đừng ngần ngại chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay để bạn yên tâm mạnh rạn hợp tác cùng Sơn Ecoplus nhé!

Các yếu tố cần thiết để mở đại lý

  1. Có mặt bằng kinh doanh
  2. Có kiến thức cơ bản về ngành sơn
  3. Có số vốn cần thiết để nhập hàng ban đầu và quay vòng
  4. Có các mối quan hệ rộng để phát triển

Trở thành đối tác với EcoPlus cần bao nhiêu vốn

Nếu bạn đã tin tưởng lựa chọn Sơn EcoPlus để hợp tác mở đại lý thì đừng quá lo lắng về số vốn phải đầu tư. Vì khi bạn đã có kinh nghiệm hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh sơn vẫn sẽ được tập huấn đào tạo để giúp bạn phát triển. Từ đó bạn sẽ có hướng đi riêng cho mình mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu từ phía Công ty.

Ngoài ra, khi mở đại lý sơn bạn sẽ được hưởng những quyền lợi các chính sách trợ giúp đại lý sơn kinh doanh từ nhà cung cấp. Đặc biệt trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay quảng bá đại lý sơn của bạn đến với khách hàng. Được tư vấn các loại giấy tờ, các điều kiện để kinh doanh sơn và trở thành đại lý sơn nhanh chóng và đơn giản nhất.

Quay vòng vốn
Số vốn quay vòng

Số vốn bạn phải bỏ ra nhập đơn hàng đầu tiên trong khoảng bao nhiêu thì sẽ tùy thuộc vào quyết định mở đại lý cấp 1 hay đại lý cấp 2không hề khó khăn nếu bạn biết cân đối tài chính và năng lực. Số vốn cần và đủ để mở đại lý sơn dao động trong khoảng từ 30 triệu đến 100 triệu đồng đối với đại lý sơn cấp 2 còn khi mở đại lý sơn cấp 1 thì số vốn khoảng 100 triệu đến 200 triệu đồng. Số vốn đó có tăng hoặc giảm bớt tùy thuộc vào tài chính của bạn.

Các chi phí cần thiết khi kinh doanh

Như vậy bạn có thể trả lời được câu hỏi mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn, dưới đây Sơn EcoPlus phân tích chi tiết các khoản chi phí cần thiết khi kinh doanh mở đại lý sơn đối với các đại lý sơn cấp 1 và cấp 2 ở thời điểm hiện nay.

1.Vốn nhập hàng ban đầu

Vốn nhập hàng ban đầu khi mở đại lý sơn là phần chi phí bạn bỏ ra để thực hiện mục đích kinh doanh, tức là số tiền bạn chi để mua được những kiện hàng là các thùng sơn nước về địa điểm mà bạn kinh doanh. Vốn này không bao gồm chi phí phòng ngừa rủi ro, chi phí mặt bằng, kho bãi hay các loại chi phí để duy trì hoạt động kinh doanh. Chi phí nhập hàng ban đầu cho đơn đầu tiên rơi vào khoảng từ 80 triệu đến 100 triệu.

Bạn có thể tham khảo >> Cơ chế mở đại lý của hãng sơn EcoPlus để rõ hơn

2.Tiền vốn nợ tồn đọng

Đây là số vốn mà các đại lý sơn cần dự trù cho hoạt động kinh doanh đồng thời là khoản vốn dự phòng trong các trường hợp khách hàng nhập hàng. Nhưng chưa thanh toán ngay hoặc chỉ thanh toán một phần bởi đặc thù của kinh doanh sơn và kinh doanh ngành nghề xây dựng. Nói chung là có rất nhiều khách hàng có nhu cầu nhập hàng trước, sau khi quyết toán hay nghiệm thu công trình xong thì mới thanh toán tiền lấy hàng cho các đại lý sơn.

3.Những chi phí khách khi mở đại lý sơn

  • Chi chí thuê mặt bằng kinh doanh và trang trí cửa hàng cùng với đó là mua sắm các trang thiết bị phục vụ kinh doanh và trưng bày sản phẩm sơn.
  • Chi phí thuê nhân viên: Nhân viên kinh doanh, nhân viên kế toán, nhân viên giao hàng để đảm bảo hoạt động cho đại lý sơn.
  • Chi phí Marketing: làm bảng biển hiệu, làm banner quảng báo, làm brochure, phát tờ rơi, thiết kế website bán sơn, các loại hình quảng cáo khác.
  • Chi phí quan hệ với khách hàng, đối tác, chi phí cho điện nước, vật tư,…

Kết luận!

Qua những chia sẻ trên mong rằng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Trở thành đối tác với Sơn EcoPlus cần bao nhiêu vốn”. Hy vọng sẽ giúp bạn tự tin đầu tư hợp tác cùng Sơn EcoPlus phát triển trên con đường tương lai nhé!

Bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Tham khảo thêm

chỉ tay Tôi muốn mở đại lý sơn để ước mơ trở thành hiện thực

chỉ tay 7 bước quan trọng để mở đại lý sơn thành công

chỉ tay Làm đối tác mở đại lý sơn Ecoplus cực kỳ đơn giản