Muốn mở đại lý sơn cần những gì? Đã quan trọng nhưng nếu bạn muốn mở đại lý sơn thành công cần biết khách hàng cần những gì từ các đại lý? Là điều Ecoplus muốn chia sẻ cho những người đã và đang muốn mở đại lý sơn để làm giàu. Nếu bạn chưa hiểu rõ vấn đề này hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Mở đại lý sơn cần lưu ý những gì?

Mở đại lý sơn đang là mô hình kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn khi bắt đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên để kinh doanh mô hình này thành công thì không phải ai cũng làm được.

Lưu ý khi mở đại lý sơn
Lưu ý khi mở đại lý sơn

Bạn đang muốn kinh doanh đại lý sơn nhưng chưa có kinh nghiệm, có quá nhiều vướng mắc về vấn đề: chiết khấu, lợi nhuận, kinh doanh sơn như thế nào… Chính vì vậy để việc kinh doanh đại lý sơn thành công, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Tìm hiểu các phân khúc chính của thị trường kinh doanh sơn.

– Xác định địa điểm, khu vực bạn mở đại lý sơn để kinh doanh.

– Xác định nguồn vốn đầu tư ban đầu, vốn lưu động, vốn dự phòng cho việc kinh doanh mở đại lý sơn cần bao nhiêu.

– Nghiên cứu các thương hiệu sơn đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

– Xác định quy chế và chính sách của nhà sản xuất sơn mà bạn muốn làm đại lý.

– So sánh giá cả trung bình của các sản phẩm sơn trên thị trường.

– Trang bị các kiến thức liên quan đến sơn như cách phối màu sơn, sự khác nhau của các loại sơn hay sơn nào phù hợp với từng công trình…

– Tìm hiểu nhu cầu của thị trường, nhu cầu khách hàng tại địa điểm bạn muốn kinh doanh. Ở vấn đề này chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh đến bạn. Cùng làm rõ với nội dung dưới đây nhé!

Muốn thành công cần biết khách hàng cần gì

điều khách hàng cần
Điều khách hàng cần

1 Thương hiệu sơn uy tín

Nếu đặt địa vị bạn là người mua hàng dĩ nhiều điều bạn quan tâm đầu tiên chính là thương hiệu của sơn. Một hãng sơn có thương hiệu lâu năm trên thị trường đi đôi với chất lượng tốt chắc chắn sẽ được đánh giá cao, dễ dàng tiếp cận đến khách hàng.

Nói đến thương hiệu không có nghĩa khách hàng sẽ không quan tâm đến các hãng sơn mới ra đời vài năm trở lại đây, có ưu điểm cao như Sơn ecoplus.

2 Chất lượng

Muốn kinh doanh bền vững bạn nên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với công nghệ hiện đại tiên tiến như hiện nay đáp ứng nhu cầu thị trường, đảm bảo tính an toàn tiết kiệm cho khách hàng. Thì không lý do gì họ không dùng sản phẩm “không chứa chì và thủy ngân” như Ecoplus.

3 Chiết khấu tốt

Điều khách hàng quan tâm chính là chiết khấu nhận được khi mua sơn của hãng đó. Mỗi hãng sơn sẽ có sự chênh lệch về mức chiết khấu khác nhau nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng đến vấn đề này. Tuy nhiên đừng quá phụ thuộc tới nó mà bạn hãy nên chọn hãng sơn có thương hiệu có chất lượng tốt để việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

4 Cách phục vụ khách hàng

Trong quá trình nói chuyện và giao tiếp với khách hàng chúng ta cũng nên dùng các nhân tố Phi giá như: Chất lượng, vận chuyển, bao bì, đặc điểm sản phẩm, quy trình làm việc, chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mãi để thu hút sự quan tâm và chú ý từ khách hàng. Đây cũng là xu hướng chung của những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Lợi ích show ra càng nhiều, cường độ tác động khách hàng càng lớn, tỷ lệ khách ra quyết định mua càng cao.

Kết luận!

Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu mà khách hàng cần từ đại lý, điều đó giúp ích không nhỏ đến số lượng hàng bạn sẽ bán được, và hãng sơn bạn bán tiếp cận được nhiều đến khách hàng hay không.

Dù là yếu tố nào thì cũng đóng góp một phần quan trọng, đến việc kinh doanh lâu dài của bạn.

Thực ra muốn kinh doanh sơn thành công không quá phức tạp. Điều quan trọng nhất là bạn cần được hướng dẫn từng đường đi nước bước bởi một chuyên gia kinh nghiệm trong chốn thương trường từ những bước đi nhỏ nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sớm đạt được thành công.

Quý khách có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào cần được tư vấn, hãy liên hệ cho ecopluspaint.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.