Sơn nhà hiện nay đã là xu hướng mà nhà nhà, người người đều sử dụng cho công trình của gia đình mình thay vì sử dụng vôi ve như trước đây, và đặc biệt vào dịp cuối năm thì việc sơn sửa lại nhà cửa của mọi người càng tăng cao. Với thị trường sơn muôn màu muôn sắc hiện nay việc người tiêu dùng mua nhầm phải sơn giả, sơn kém chất lượng rất nhiều, nhất là với người tiêu dùng không lưu tâm, chưa hiểu biết nhiều về sơn thì rất dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình của mình.

Hãng sơn EcoPlus xin chia sẻ cùng bạn đọc bài viết này nhằm khuyến cáo người tiêu dùng tránh mua phải sơn giả, sơn kém chất lượng đang tràn ngập thị trường hiện nay.

1. Liên hệ hãng

Mỗi hãng sơn đều cung cấp cho khách hàng số điện thoại đường dây nóng hoặc số điện thoại chăm sóc khách hàng; chúng ta dễ dàng tìm thấy số liên lạc này ngay trên website của hãng sơn.

Nếu bạn đã lựa chọn được hãng sơn rồi thì nên gọi điện cho phòng CSKH của hãng sơn đó xin địa chỉ một Đại lý phân phối gần khu vực bạn nhất. Bạn nên đến tận nơi xem cơ sở đó thế nào để được tư vấn kỹ thuật thi công, màu sắc và trải nghiệm thực tế sản phẩm hoặc đến xem các công trình Đại lý đó đã thi công và cung cấp sản phẩm.

Kiểm tra kĩ bảng giá xem có phải bảng giá của hãng đó đưa ra không để tránh bị chỉnh sửa bảng giá (liên hệ với phòng CSKH của hãng đó). Tất cả bảng giá niêm yết tại các Đại lý đều phải được in trên tiêu đề thư của hãng sơn đó và được đóng dấu đỏ vào chữ ký của người đại diện lãnh đạo Công ty hãng sơn đó ký.

2. Quan sát kỹ sản phẩm

Bạn nên quan sát kỹ xung quanh xem có dấu hiệu gì của những thùng sơn lạ, cũ kỹ, dính bẩn và những thùng sơn đã cạy mở rồi hay không… Các loại sơn đã chọn cần phải kiểm tra kỹ trên nắp thùng xem có dấu hiệu rạn nứt không, tem, nhãn mác rõ ràng. Lưu ý hạn sử dụng, ngày sản xuất bên ngoài vỏ thùng mà nhà sản xuất đã ghi. Nên chọn Đại lý phân phối có lượng hàng lưu thông tốt, như vậy hàng của họ sẽ không có hàng tồn kho các thùng sơn có ngày sản xuất mới.

Cách kinh doanh sơn nước hiệu quả
Cách kinh doanh sơn nước hiệu quả

Chú ý: Trong các hãng sơn đều có từ loại cao cấp đến loại khá và trung bình những loại này có thể nhìn vỏ thùng bề ngoài không khác nhau mấy chúng chỉ khác nhau dòng chữ nào đấy trên thùng. Chính vì thế mà các đại lý hay bán theo kiểu “râu ông nọ cắm cằm bà kia” – mua thùng loại cao cấp nhưng khi mang đến lại mang loại trung bình. Vì vậy, chúng ta phải xem kỹ chữ trên bảng giá và chữ ghi trên vỏ thùng có giống nhau hay không (chú ý cả những chữ tiếng nước ngoài).

Việc bạn mua phải sơn giả không những tốn tiền, tốn công mà còn khiến cho công trình của mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngược lại, với sơn chất lượng luôn luôn giữ được vẻ đẹp cho công trình, tồn tại mãi với thời gian. Vì vậy đừng ngại bỏ thêm chút tiền để có được sơn chính hãng, tránh để “tiền mất tật mang”.

3. Chú ý công nghệ sản xuất sơn

Các hãng sơn, cả sơn nội lẫn sơn ngoại, ngày càng chú ý đến chất lượng của sơn: an toàn, độ bám dính, dễ lau chùi, bền màu… Do đó, việc các hãng sơn chú trọng vào những công nghệ mới cải tiến cho sản phẩm là điều tất yếu và người tiêu dùng cũng nên chú ý để chọn loại sơn phù hợp.

Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa khắc nghiệt, nắng ẩm mưa nhiều nên việc chọn dòng sơn hội đủ các tính năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, tự làm sạch bụi bẩn và quan trọng không sinh hóa chất độc hại với sức khỏe người tiêu dùng phải được đặt lên hàng đầu.

Hãng sơn EcoPlus với những tính năng vượt trội

Sơn nội thất Ecoplus E62
Sơn nội thất Ecoplus E62

Sơn EcoPlus hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam. Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Các sản phẩm sơn EcoPlus luôn hướng tới công nghệ xanh. Sản phẩm thân thiện môi trường, chất lượng vượt trội, giúp cho tường nhà luôn sạch như mới, luôn đảm bảo sức khỏe con người.

Đặc biệt Sơn Ecoplus đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành với hệ thống phân phối được mở rộng. Thương hiệu sơn Ecoplus được khách hàng tin dùng và được đánh giá là một trong những thương hiệu sơn tốt nhất mang lại giá trị sử dụng cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.