Mở đại lý bán sơn là con đường khởi nghiệp được nhiều người lựa chọn bởi tiềm năng của ngành này mang lại (mức tăng trưởng trung bình 10%/năm). Tuy nhiên, có quá nhiều vướng mắc bạn cần phải làm rõ trước khi mở đại lý sơn. Trong đó, vấn đề tìm đối tác để kinh doanh sơn là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó quyết định rất lớn đến sự thành bại của một đại lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nước, Ecopluspaint.vn xin khẳng định với bạn rằng Mở đại lý kinh doanh sơn cần biết cách tìm đối tác là hoàn toàn chính xác. Và nếu như bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy theo dõi chi tiết dưới nội dung sau đây.

Thị trường sơn hiện nay phải nói vô cùng sôi động. Trong đó, các thương hiệu sơn với số lượng lên đến hàng trăm, được phân chia thành: các hãng sơn cao cấp, hãng sơn trung cấp, các hãng sơn kinh tế, thậm chí là các hãng sơn không có thương hiệu.

3 yếu tố giúp bạn chọn đúng đối tác (thương hiệu sơn) để kinh doanh:

1. Về thương hiệu

Thương hiệu chính là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp. Vậy nên chọn thương hiệu nào để kinh doanh?

các thương hiệu sơn trên thị trường
Các thương hiệu sơn trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng

Chọn một thương hiệu lớn để kinh doanh bởi hình ảnh của họ được nhiều người biết tới, khách hàng dễ dàng đón nhận hơn. Bên cạnh đó khả năng cạnh tranh cao bởi nhiều đại lý phân phối của cùng một hãng sơn. Vậy hãy nên tìm hiểu kỹ khu vực mình muốn kinh doanh. trong trường hợp khả năng cạnh tranh cao quá thì bạn nên lựa chọn 1 hãng sơn khác để mở đại lý.

2. Về chất lượng

Nếu muốn kinh doanh bền vững và lâu dài về sau thì bạn nên chọn sản phẩm sơn có chất lượng tốt. Bởi vì khi bán sơn chất lượng tốt sẽ được mọi người biết đến, sự uy tín cá nhân của bạn cũng được nâng lên.

Đánh giá sơn chất lượng tốt dựa vào:

 • Sơn của các thương hiệu mạnh
 • Sơn được người tiêu dùng phản hồi tốt
 • Các chứng chỉ chất lượng đã đạt được

3. Về chiết khấu

Lợi nhuận là yếu tố quyết định việc kinh doanh có tiếp tục hay không. Đương nhiên, kinh doanh lúc nào cũng phải đặt lợi nhuận lên đầu. Tuy vậy, không phải vì chiết khấu mà nhắm mắt chọn bừa thương hiệu có chiết khấu cao mà quên đi yếu tố chất lượng hay thương hiệu. 

chiết khấu sơn
Chiết khấu sơn phải đi liền với thương hiệu và chất lượng

Có thể thấy rằng việc chọn một đối tác để kinh doanh sơn hoàn toàn không phải điều dễ dàng. Tốt nhất, hãy hợp tác với hãng sơn có thể đáp ứng được cả 3 yếu tố ở trên. Và thương hiệu sơn Ecoplus tự tin có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của bạn.

Sơn Ecoplus tuyển đại lý bán sơn

sơn Ecoplus tuyển đại lý bán sơn

Năm 2020, Sơn Ecoplus với những chiến lược Maketing mới, tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Nhằm mở rộng thị trường khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, Hãng sơn Ecoplus liên tục tìm đối tác mở đại lý sơn.

Quyền lợi ĐẶC BIỆT khi trở thành đối tác của sơn Ecoplus:

Khi trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức của công ty, quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn, chính sách chăm sóc chu đáo.
 • Được hưởng doanh số năm hấp dẫn.
 • Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng, quý cao
 • Được hỗ trợ chi phí vận chuyển
 • Được hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng như biển hiệu, catalogue, tài liệu bán hàng.
 • Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.
 • Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: Iphone, TV, xe máy, lap top, máy giặt, tủ lạnh… theo từng chiến dịch
 • Được công ty đào tạo, huấn luyện, chuyển giao quy trình vận hành, chiến lược, kinh nghiệm bán sơn và bí quyết để kinh doanh các sản phẩm của Công ty.

Quý khách trên khắp mọi miền tổ quốc có nhu cầu đồng hàn cùng hãng sơn Ecoplus. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.