Để làm giàu từ mở đại lý sơn dựa trên rất nhiều yếu tố vì dụ như: Vốn, mối quan hệ, sự hiểu biết về sơn, cách bán sơn hiệu quả,… mỗi yếu tố đều đóng góp nên sự thành công của bạn. Tuy nhiên, điều mà tôi muốn nhấn mạnh ở đây chính là bạn cần phải biết cách bán sơn để mang lại hiệu quả.

Nghĩ thì đơn giản là tư vấn để bán được sơn nhưng tư vấn như thế nào, dựa vào những nhu cầu nào của khách để đáp ứng thì không phải ai cũng dễ dàng làm được. Nhằm giúp những bạn đang có khao khát kinh doanh sơn nắm rõ vấn đề “Không biết cách bán sơn thì không nên mở đại lý” qua chia sẻ dưới đây nhé.

Không biết cách bán sơn
Không biết cách bán sơn

Mở đại lý sơn cần những gì

Bạn biết đấy mỗi mặt hàng kinh doanh thì cần những điều kiện khác nhau để thúc đẩy kinh doanh. Riêng kinh doanh sơn bạn cần có:

  • Mặt bằng kinh doanh
  • Nguồn vốn (ít hay nhiều để quyết định hình thức kinh doanh)
  • Hãng sơn để mở đại lý
  • Các giấy tờ hợp pháp để mở đại lý
  • Mối quan hệ với chủ thầu, thợ sơn
  • Bố trí cửa hàng, trưng bày sản phẩm
  • Cách quản lý cửa hàng (nhân viên, số lượng hàng tồn)

Trên đây là các yếu tố cần thiết để bước đầu mở đại lý sơn của bạn được thuận lợi nhất, nên nhớ mỗi một yếu tố quyết định mạnh đến vấn đề bạn gặp sau này. Cho nên hãy lưu ý và nắm rõ nhé!

Biết cách bán sơn bạn sẽ nhận được những gì?

Đầu tư kinh doanh sơn tức là bạn đang bước vào một thương trường lớn trong đó có rất nhiều đối thủ mạnh hoặc yếu tùy thuộc vào kinh nghiệm và khả năng của họ. Đòi hỏi bạn phải biết ở thời điểm này thì cần những gì, thời gian sau thì cần gì.

Biết cách bán sơn là một lợi thế rất lớn đến số lượng sơn bán ra và lòng tin tưởng của khách hàng. Khi một khách bước vào cửa hàng họ thường xem xem bên bạn có những mặt hàng sơn gì?, Có sản phẩm họ đang tìm kiếm không hoặc họ mong muốn sử dụng cho công trình này với lượng sơn và giá thành ra sao?

Để giải đáp, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng bạn cần tìm hiểu kỹ các dòng sơn mình đang bán, chúng phù hợp với những bề mặt nào, giá bán là bao nhiêu và tính ra số lượng vừa đủ cho khách hàng.

Nhận được từ khách hàng
Nhận được từ khách hàng

Nếu bạn làm được điều đó tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được lợi ích như:

CheckEGây được ấn tượng tạo dựng niềm tin với khách hàng

CheckECó doanh thu cho cửa hàng

CheckEDễ dàng tư vấn các sản phẩm bổ trợ tạo hiệu quả cho công trình của khách

CheckECó thêm cơ hội tiếp cận với những khách hàng sau này (nếu là chủ thầu sẽ có mỗi làm ăn lâu dài, chủ nhà thì có khả năng sẽ giới thiệu đến những người khác)

Tất cả đều có chung một mục đích mang lại doanh thu cho cửa hàng, duy trì phát triển cửa hàng lớn mạnh hơn.

Chính vì vậy bạn cần hiểu nhu cầu của khách là gì? Bạn cần thông tin gì từ khách để có thể đưa ra những dòng sản phẩm bên mình có để đáp ứng nhu cầu.

Kết luận!

Kinh doanh sơn sẽ không khó nếu như bạn biết cách bán sơn sao cho phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, mềm mỏng với những khách hàng khó tính nhất.

Chỉ cần bạn thật sự có đam mê với sơn, luôn lắng nghe học hỏi những cái mới, các tư vấn nhiệt tình sẽ gây được thiện cảm làm khách cởi mở hơn với mong muốn của mình. Giúp bạn đưa ra lời tư vấn chính xác nhất.

Còn điều gì băn khoăn cần giải đáp hãy liên hệ với Ecoplus của chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.