Giới thiệu

 

EcoPlus - Paint of Life

 

Công ty Cổ phần Công nghệ ECO là doanh nghiệp chuyên sản xuất sơn và bột bả tường mang thương hiệu sơn EcoPlus. Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững để xây dựng thương hiệu sơn EcoPlus là một trong những thương hiệu mạnh có vị thế trên thị trường Việt Nam.

 

Công ty đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản để sản xuất ra các sản phẩm sơn tường cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty đã hoàn toàn được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Kể từ khi có mặt trên thị trường sản phẩm của Công ty đã được người tiêu dùng biết đến và tin dùng như là một sản phẩm có độ bền cao, thân thiện với môi trường, có chất lượng vượt trội và mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng.

 

sp1

 

Với xu hướng toàn cầu hóa, Nhiều nước trên thế giới đã xem bảo vệ môi trường là một trong những tiêu chí để đánh giá sản phẩm, sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Thế giới sẵn sàng tẩy chay các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nếu trong quá trình tạo ra sản phẩm, dịch vụ đó gây hại cho môi trường, cho con người thông qua việc nâng cao nhận thức của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thân thiện với môi trường. Nhận thức được điều này tại EcoPlus chúng tôi đầu tư về công nghệ, phương thức quản lý và áp dụng các hệ thống quản lý phù hợp để sản xuất các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về luật định và yêu cầu của thị trường về sản phẩm xanh.

 Với điểm khác biệt lớn so với các thương hiệu khác của sơn Ecoplus ngoài những tính năng như độ bền màu, khả năng chống thấm, chống bám bẩn, tự làm sạch...thì thương hiệu Ecoplus với định hướng phát triển các sản phẩm "xanh và sạch" sẽ đem đến cho khách hàng một giải pháp tối ưu khi sử dụng. Thương hiệu sơn Ecoplus đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành với hệ thống phân phối được mở rộng. Thương hiệu sơn Ecoplus được khách hàng tin dùng và được đánh giá là một trong những thương hiệu sơn mang lại giá trị sử dụng cao.

men sứ EcoPlus E63

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, phấn đấu xây dựng thương hiệu Ecoplus trở thành một thương hiệu sơn tường hàng đầu Việt Nam. Mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Eco

Trụ Sở Chính: Lố số 58, KCN Cái Lân, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hotline: 0968 122 333

Website:www.ecopluspaint.vn

Fb: https://www.facebook.com/ecoplus.paint

Tính năng nổi bật

 • 01.

  Hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam.

 • 02.

  Công nghệ hiện đại của Nhật Bản

 • 03.

  Thân thiện môi trường, Chất lượng vượt trội, Giúp cho tường nhà luôn sạch như mới

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mr. Hùng

  0968 122 333 -
 • Mr. Phương

  0168 651 8888 -
 • Mr. Dũng

  0912 080 055 -

Công trình đã sử dụng sơn EcoPlus