EcoPlus – Sơn công nghệ xanh

Ngày nay, Nhu cầu tiêu dùng cho các lựa chọn lành mạnh đang được thúc đẩy bởi các phương tiện truyền thông tập trung vào các vấn đề về sức khỏe và tính bền vững.  Ý tưởng “Công nghệ Xanh” đã nhận được sự hỗ trợ rộng rãi trên một phạm vi rộng của người tiêu dùng và doanh nghiệp. 

sp1


Hóa học xanh, còn được gọi là hóa học bền vững, là một khái niệm đã phát riển đáng kể kể từ khi nó hoàn toàn nổi lên hơn một thập kỷ trước.  Theo định nghĩa, hóa học xanh là thiết kế, phát triển và thực hiện các sản phẩm và quy trình hóa học để giảm hoặc loại bỏ việc sử dụng và tạo ra các chất độc hại cho sức khỏe con người và môi trường. 

Màu xanh lá cây cũng là một chiến thuật tiếp thị. Sản phẩm Có mức VOC (các hợp chất hữu cơ bay hơi) thấp đã nổi lên như một điểm bán hàng chính. Tất cả các nhà sản xuất sơn lớn hiện nay đều có sản phẩm “xanh”

Nói chung, mức VOC cho sơn nhũ tương nội thất là 50 gram/lít . Sơn ngoại thất thường là 100 gram / lít. Tuy nhiên, các mức này thường không tính đến hệ thống màu được thêm vào sơn gốc. Chất tạo màu phổ quát có thể có hơn 240 gram mỗi lít VOC. Từ quan điểm này, sơn màu công nghệ xanh có thể không được “xanh” như chúng được chào hàng. Các nhà sản xuất sơn đang di chuyển đúng hướng. Tiếp tục, họ sẽ tiếp tục tinh chỉnh các công thức để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho các sản phẩm lành mạnh cũng như môi trường pháp lý ngày càng nghiêm ngặt. 

men sứ EcoPlus E63

 Sơn VOC thấp của EcoPlus

Giải quyết vấn đề chất màu là ưu tiên hàng đầu cho các nhà sản xuất sơn. Các sản phẩm sau đây là tốt trên con đường phát triển với các hệ thống màu sáng tạo. Công ty CP Công nghệ ECO là một công ty sơn gần đây đã ra mắt dòng sơn EcoPlus, một dòng sơn VOC thấp 1000 màu.  Ngoài ra, EcoPlus sử dụng 16 chất màu để tạo ra màu sắc của sơn. Việc ra mắt chính thức được tổ chức vào tháng trước trong tuần dẫn đến Ngày Trái đất.  EcoPlus sử dụng hệ thống phân phối ColorFresh để đảm bảo màu đồng nhất và trộn một sơn không VOC mới với hệ thống pha màu mới với VOC bằng không.

Sơn mới EcoPlus được dựa trên công nghệ được cấp bằng sáng chế được thiết kế để cải thiện sơn gốc nước Acrylic ở cốt lõi của nó và đã được xây dựng để cung cấp tất cả các phẩm chất cao cấp của sơn gốc nước thông thường mà không cần dung môi độc hại. Điều này có nghĩa là không có VOC, không có độc tố độc hại phát tán vào không khí và không có mùi khó chịu khi sơn. Dòng này bao gồm các loại sơn lót A-96, A-66, sơn trần và các loại sơn phủ như sơn bóng cao cấp E-62, E-92, sơn bóng men sứ EcoPlus E63, E-93 và sử dụng hệ thống màu độc quyền không độc tố và Phần mềm Ghép màu MatchRite.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO
Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường GIếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Email: ecoplus88@gmail.com 
Website: http://ecopluspaint.vn
logo ecoplus 2

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.