Trước khi quyết định mở đại lý sơn của bất kỳ hãng nào điều bạn cần chú ý nhất chính là chất lượng sơn của hãng đó. Điều đó tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bạn cần thận trọng “tìm hiểu thật kỹ về chất lượng sơn trước khi mở đại lý” nhằm đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh sắp tới.

Để giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề nay hôm nay Ecoplus chúng tôi xin chia sẻ cụ thể qua bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm mở đại lý sơn hiệu quả

Bạn đã tìm hiểu về cách mở đại lý sơn sao cho hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao nhất chưa? Nếu có ý định kinh doanh sơn nước đừng quên tìm hiểu các yếu tố sau:

  • Tìm hiểu về thị trường sơn: Bạn không thể chỉ bán sơn, về cơ bản công việc của bạn là hỏi về nhu cầu của khách hàng và tư vấn cho họ. Dĩ nhiên, bạn cần tư vấn chính xác. Bạn sẽ không kinh doanh được nếu không hiểu về những gì mình cung cấp
  • Nghiên cứu thị trường sơn tại địa phương: Tìm hiểu nhu cầu sử dụng sơn tại địa phương của bạn và các đối thủ cạnh tranh, loại sơn họ bán và mức giá tương ứng để biết bạn có thể kiếm tiền từ phân khúc nào. Sơn cao cấp với giá cao hay những loại bình dân có chất lượng tương đối và giá cả phải chăng?
  • Mở đại lý cần bao nhiêu vốn: Xác định chi phí mở đại lý sơn là bước đi không thể thiếu khi chuẩn bị bắt đầu kinh doanh. Con số cụ thể phụ thuộc vào cơ chế, chính sách của từng hãng sơn và quy mô đại lý (đại lý cấp 1 hay cấp 2)
  • Tìm hiểu kỹ về chất lượng sơn: Chất lượng sơn bạn cung cấp đến tay người tiêu dùng là yếu tố quyết định rất lớn đến sự thành công của bạn. Cùng chúng tôi làm rõ vấn để này nhé!

Tìm hiểu rõ về chất lượng sơn trước khi mở đại lý

tìm hiểu về chất lượng sơn
Tìm hiểu chất lượng sơn

Thường sẽ lựa chọn trên các tiêu chí sau

Quy trình sản xuất sơn tiên tiến: Muốn cho ra một sản phẩm sơn chất lượng cao, nhà máy sản xuất sơn phải được trang bị dây chuyền, thiết bị hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đầu vào như: nước, bột màu, nhựa copolumer, chất phụ gia kết dính,… đều phải được kiểm định chặt chẽ.

Sản phẩm đa dạng: Như bạn đã biết muốn 1 bức tường đảm bảo bền màu cần đủ 1 lớp lót + 2 lớp sơn phủ màu. Do đó, một hãng sơn có đa dạng về sản phẩm sơn như: hệ thống sơn lót, sơn chống thấm, bột bả, sơn trong nhà và sơn ngoài trời…là một lợi thế.

Bạn cũng nên tìm hiểu các dòng sơn cụ thể của hãng cần có được 4 phân khúc để tư vấn cho từng đối tượng và nhu cầu khách hàng.

Dòng sơn cao cấp (có khả năng lau chùi hiệu quả, sáng, sơn siêu bóng)

Dòng sơn trung cấp (có tính năng lau chùi trung bình, chai lì, màng sơn mờ)

Dòng sơn phổ thông (dòng sơn láng mịn, và phổ thông nhất)

Dòng sơn giá rẻ (đáp ứng nhu cầu sơn nhà giá rẻ, hiệu quả kinh tế cao)

Màu sắc phong phú: Màu sắc sơn đa dạng phong phú sẽ dễ lọt vào mắt khách hàng giúp họ có nhiều sự lựa chọn.

Bảng màu

Đặc tính kỹ thuật: Thông số kỹ thuật của sơn được đánh giá bởi  

  • Độ phủ và định mức tiêu hao
  • Độ bám dính của sơn
  • Bề mặt màng sơn
  • Độ bền với nước
  • Thời gian khô

Thi công dễ dàng: Đa phần các dòng sản phẩm sơn hiện nay đều dễ dàng để thi công ngay cả gia chủ vẫn có thể tự sơn được tuy nhiên đấy là đối với những bè mặt không quá lớn. Đối với bề mặt đòi hỏi tính kỹ thuật cao bạn vẫn cần đến 1 đội thợ thi công chuyên nghiệp.

Thân thiện với môi trường: Các hãng sơn hiện đang hướng tới sơn của mình cần than thiện với môi trường là tiêu chí quan trọng trong đánh giá chất lượng sơn.

chỉ taySơn Ecoplus cho ra đời các sản phẩm sơn không chứa các thành phần hóa học gây hại cho sức khỏe con người, bảo vệ môi trường.

sơn ecoplus thân thện với môi trường

Chất lượng sơn ecoplus

Sản phẩm của Ecoplus cam kết “Không chứa chì và thủy ngân” đã được kiểm định chất lượng.

Chính sách bảo hành rõ dàng: Tiêu chí hàng đầu để nâng cao niềm tin khách hàng vào sản phẩm của mình chính là dịch vụ hậu mãi. Sơn ecoplus chúng tôi luôn cố gắng mang đến những lợi ích tốt nhất đến với mọi đối tượng khách hàng.

Công ty Cổ phần Công Nghệ sơn Eco Cam kết “Chất lượng 5 năm không bay màu”

Ecoplus cam kết 5 năm không bay màu
Ecoplus cam kết 5 năm không bay màu

Nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ về chất lượng sơn trước khi đưa ra quyết định của mình thì rất có thể bạn sẽ cần tìm hiểu lại cách mở đại lý sơn an toàn tại đây.

Sơn Ecoplus hoàn toàn đáp ứng được tất cả các mong muốn trên với đãi ngộ tốt nhất cho khách hàng. Để trở thành đại lý thành công mang lại lợi nhuận doanh số cao còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn làm đại lý sơn ecoplus của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.