Các tính năng của sơn EcoPlus

Những yếu tố quyết định đến giá trị của sản phẩm sơn EcoPlus đối với khách hàng bao gồm:

1. Tính nghệ thuật: Sơn EcoPlus mang vẻ đẹp tự nhiên từ màu sắc đến thiết kế như sơn tranh, sơn giả đá, sơn phát sáng, sơn nhũ, sơn vân, sơn cách âm, sơn tự làm sạch.


Men sứ EcoPlus E93 212 290

 

2. Tính hiện đại: Có nhiều chủng loại trong sơn, có thể tự làm sạch, tự rửa trôi sau những trận mưa rào, làm sơn sẽ mới trở lại như sơn bóng...dưới tác dụng của bụi, nước mưa và khí CO2, các lớp bụi bẩn tự bong ra trôi theo nước mưa, màng sơn trở nên sạch đẹp như mới. Sơn dùng cho ngoài trời, có điện tích cùng dấu với bụi nên các lớp bụi bám bị đẩy ra ngoài làm cho màng sơn luôn sạch và mới.

3. Tính chống thấm: Màng sơn EcoPlus không ngấm nước, ngăn cản nước từ ngoài vào có độ bền 20-30 năm, làm tăng khả năng chống nứt cho bê tông.

4. Tính thân thiện với môi trường: Với tiêu chí sản xuất sản phẩm “Xanh và Sạch” Sơn không độc hại, không cháy nổ vì dung môi là nước,  không sử dụng chì, thuỷ ngân và các chất độc hại khác, không gây hại đến sức khỏe con người và ảnh hưởng môi trường.

5.Tính co giãn: Sơn có tính co giãn cao, không nứt khi có chấn động nhẹ, có khả năng chịu mài mòn, chịu nước, ứng dụng tốt cho các khu vực như bãi đỗ xe, sàn nhà, khu vui chơi, các bể bơi...

6. Tính đồng bộ: EcoPlus có hệ thống sản phẩm đồng bộ từ chất chống thấm, chất làm phẳng bề mặt (Matit, bột bả), sơn lót đến sơn phủ trang trí, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

7. Tính nhiệt đới hoá: Sản phẩm EcoPlus đã được nhiệt đới hoá hoàn toàn, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam và các nước khí hậu nhiệt đới. Đây là đặc tính ưu việt nổi trội của sản phẩm EcoPlus so với các hãng khác.

Chất lượng cao: 90% nguyên liệu được nhập từ nước ngoài, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, điều khiển bằng vi tính. Hệ thống quản lý chất lượng của EcoPlus theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2015.

Sản phẩm EcoPlus được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 8652:2012 Toàn bộ phần mềm của hệ thống sản xuất sơn và pha màu được sử dụng theo công trình Hợp tác khoa học kỹ thuật Việt – Nhật

Trong những năm qua, hãng sơn EcoPlus không ngừng nghiên cứu và liên tục cho ra đời những sản phẩm mới, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, phát triển đồng bộ cùng với sự phát triển của đất nước.

 

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ  ECO

 NHÀ MÁY: LÔ 58, KCN CÁI LÂN, PHƯỜNG GIẾNG ĐÁY, TP HẠ LONG, TỈNH QUẢNG NINH ĐT: 0968 122 333 - MAIL:   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. FB: https://www.facebook.com/ecoplus.paint - WEBSITE: ECOPLUSPAINT.VN

logo

 

Tính năng nổi bật

 • 01.

  Hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam.

 • 02.

  Công nghệ hiện đại của Nhật Bản

 • 03.

  Thân thiện môi trường, Chất lượng vượt trội, Giúp cho tường nhà luôn sạch như mới

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mr. Hùng

  0968 122 333 -
 • Mr. Phương

  0168 651 8888 -
 • Mr. Dũng

  0912 080 055 -

Công trình đã sử dụng sơn EcoPlus