Sơn nhà theo phong thủy đón tết 2019 – Xuân yêu thương, tết sum vầy, cầu bình an

Phong thủy sơn nhà

son-nha-don-tetMỗi dịp tết đến xuân về mọi người thường trang trí lại nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới. Điều đó giúp cho không gian sống nhà bạn ngập tràn không khí Tết để đón một năm mới an lành, thịnh vượng, phúc lộc dồi dào.

Sơn nhà mới đón Tết – Nét văn hóa của người Việt từ ngàn xưa

Các vị trí sơn nhà

dich vu sơn nhaMỗi khi tết đến xuân về mọi người thường có thói quen trang trí lại nhà cửa như sắm sửa đồ dùng nội ngoại thất mới và người thì may quần áo mới mong muốn 1 năm mới an khang thịnh vượng, sung túc, bình an và có một điều mà mọi nhà đều làm trước Tết đó chính là việc khoác áo mới cho ngôi nhà của mình đó chính là sơn lại nhà, đây là một nét đặc trưng và mang tính văn hóa đậm đà của người Việt.

Mở đại lý sơn !

Mở đại lý sơn ecoplus

Kính gửi Quý khách hàng !

Công ty cổ phần Công nghệ  ECO là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh sản phẩm sơn mang thương hiệu EcoPlus. Sơn tường mang thương hiệu EcoPlus là một trong những thương hiệu đi đầu về việc áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến và sử dụng các nguyên liệu đã được xử lý để cho ra các sản phẩm sơn EcoPlus với nhiều tính năng vượt trội và thận thiện môi trường.

Hợp tác kinh doanh

Các tính năng của sơn EcoPlus

Ecolus Paint - Paint of life

Những yếu tố quyết định đến giá trị của sản phẩm sơn EcoPlus đối với khách hàng bao gồm:

1. Tính nghệ thuật: Sơn EcoPlus mang vẻ đẹp tự nhiên từ màu sắc đến thiết kế như sơn tranh, sơn giả đá, sơn phát sáng, sơn nhũ, sơn vân, sơn cách âm, sơn tự làm sạch.


Men sứ EcoPlus E93 212 290

 

Sơn EcoPlus có tốt không?

logo ecoplus tròn

EcoPlus – Paint of Life

Công ty Cổ phần Công nghệ ECO là doanh nghiệp chuyên sản xuất sơn và bột bả tường mang thương hiệu sơn EcoPlus. Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững để xây dựng thương hiệu sơn EcoPlus là một trong những thương hiệu mạnh có vị thế trên thị trường Việt Nam.

Công ty đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản để sản xuất ra các sản phẩm sơn tường cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty đã hoàn toàn được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Kể từ khi có mặt trên thị trường sản phẩm của Công ty đã được người tiêu dùng biết đến và tin dùng như là một sản phẩm có độ bền cao, thân thiện với môi trường, có chất lượng vượt trội và mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng.

sp1