Sơn Ecoplus hiện là hãng sơn có uy tín về chất lượng cũng như phù hợp với khí hậu Việt Nam nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cơ chế mở đại lý Sơn Ecoplus có gì hấp dẫn mà thu hút người kinh doanh đến vậy?. Không để bạn tò mò chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc qua bài “Cơ chế mở đại lý Sơn Ecoplus – điều kiện tham gia”.

Mong rằng với những cơ chế cụ thể này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Những cơ chế, điều kiện với đối tác

Mỗi một thương hiệu sẽ có cơ chế mở đại lý sơn khác nhau và để trở thành đối tác mở đại lý sơn với Sơn Ecoplus bạn cần đáp ứng những yêu cầu:

Mặt bằng kinh doanh

Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày giới thiệu sản phẩm: Có thể nói mặt bằng kinh doanh là yếu tố rất quan trọng, khách hàng sẽ dễ tin tưởng hơn khi bạn có địa chỉ cụ thể qua lấy tại cửa hàng dễ dàng. Chọn được những địa bàn nổi bật dễ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Khả năng tài chính

Số tiền bạn bỏ ra nhiều hay ít phụ thuôc vào mô hình kinh doanh như:

Mở đại lý cấp 1: Cần có khả năng về tài chính đủ mạnh để nhập số lượng hàng lớn, để hỗ trợ thanh toán cho đại lý cấp dưới và để duy trì mức doanh số hàng tháng.

quay vòng vốn

Mở đại lý cấp 2: Số tiền bỏ ra không quá lớn khi hết đặt từ các đại lý cấp 1 để lấy hàng

Tránh nhiệm với sản phẩm

Có trách nhiệm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm khi bán cho khách hàng: đại lý cần phải có trách nhiệm và trung thực. Tránh việc gian dối, bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cho khách hàng nhằm chuộc lợi cho bản thân.

Trách nhiệm

Chính sách hỗ trợ

Tất cả các đối tác của Sơn EcoPlus sẽ được đào tại huấn luyện thêm các kỹ năng để kinh doanh thành công. Tùy thuộc vào doanh số bán hàng năm của từng đại lý mà sẽ có mức khuyến mại khác nhau. Trong đó khi tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: Iphone, TV, xe máy, lap top, máy giặt, tủ lạnh… theo từng chiến dịch.

Xem thêm: Trở thành đối tác mở đại lý sơn EcoPlus cực kỳ đơn giản

Không khó để trở thành đại lý Sơn Ecoplus quan trọng bạn phải nắm và thực hiện tốt những điều trên thì thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Tham khảo thêm

chỉ tay Ưu và nhược điểm khi mở đại lý cấp 1

chỉ tay Mở đại lý sơn Ecoplus có khó không? Vốn bỏ ra là bao nhiêu?

chỉ tay Khó khăn và thử thách khi mở đại lý sơn tại Hà Nội