Kinh doanh bằng cách mở đại lý sơn chính là mục tiêu bạn muốn hướng đến. Bởi lẽ ngành sơn đến bây giờ vẫn đang là 1 ngành Hot với tốc độ phát triển mạnh. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng lựa chọn mở đại lý sơn nhằm mang lại lợi nhuận cao.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các hãng sơn vậy làm thế nào để bạn mở đại lý sơn thuận lợi? Hãy tham khảo chia sẻ của chúng tôi qua bài viết “Cách mở đại lý sơn an toàn, lợi nhuận cao từ A-Z” dưới đây.

Đánh giá tính khả thi khi mở đại lý kinh doanh sơn

Trước khi kinh doanh sơn hay bất cứ một sản phẩm, dịch vụ nào thì đầu tiên chúng ta cần phải xem xét có khả thi hay không?

Có thể tham khảo từ người thân, bạn bè có kinh nghiệm ngành nghề liên quan. Nhu cầu tại địa điểm muốn kinh doanh có nhiều không?. Tại địa bàn có những đại lý nào đã mở chưa?; Nếu có rồi thì bạn làm nhà phân phối cấp 1 hay cấp 2.

tính khả thi khi mở đại lý

Thương hiệu sơn nào tốt được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm sơn có giá cao hay thấp? Thu nhập bình quân mỗi tháng là bao nhiêu? Từ đó rút ra mục tiêu kinh doanh phù hợp cho chính bạn?

Ngoài ra bạn nên:

chỉ tayLựa chọn hãng sơn để kinh doanh

chỉ tayCũng như các yếu tố về: Thương hiệu, chất lượng, chiết khấu

chỉ tayLựa chọn mở đại lý cấp 1 hay cấp 2 tham khảo bài viết

>>> Sự khác biệt giữa đại lý cấp 1 và cấp 2

Cách mở đại lý sơn an toàn mang lại lợi nhuận cao

Làm thế nào để mở đại lý sơn an toàn

Bạn nên lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm, không nên mạo hiểm đầu tư vào những hãng sơn mới, không rõ nguồn gốc, chất lượng chưa được kiểm chứng.

Làm sao để mở đại lý sơn lợi nhuận cao

Phải định hướng được cách sử dụng nguồn vốn, biết cách tư vấn bán sơn, lựa chọn đúng thương hiệu sơn có định hướng maketing rõ ràng, ecoplus luôn sẵn sàng hỗ trợ đại lý tìm hiểu hiệu quả, từ đó thúc đẩy doanh số tăng cao.

Do đó bạn nên lựa chọn thật kỹ hãng sơn, số vốn mình có, mục bạn muốn hướng đến lâu dài để có thể an toàn khi mở đại lý và mang lại lợi nhuận cao trước khi lựa chọn mở đại lý nhé!

Hãng sơn Ecoplus tìm đối tác mở đại lý

Sơn EcoPlus là một trong những thương hiệu mạnh có vị thế trên thị trường Việt Nam, sản phẩm sơn chất lượng không gây hại cho con người, chính sách hỗ trợ tận tình cho các đại lý.

Thương hiệu

Sơn Ecoplus hoạt động và phát triển nhiều năm qua được đón nhận từ khách hàng trên khắp mọi miền. Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, đề cao sự hợp tác cùng phát triển.

Chất lượng sản phẩm

Tất cả các dòng sản phẩm của EcoPlus “Không chứa chì và thủy ngân” đảm bảo chất lượng an toàn đến người dùng.

Lợi nhuận, hỗ trợ khách hàng

Tất cả các khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Các dòng sản phẩm được đáp ứng kịp thời. Khách hàng được các chương trình khuyến mại đặc biệt.

  • Được hưởng doanh số năm.
  • Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng, quý cao.(trao đổi khi gặp trực tiếp) 
  • Được hổ trợ chương trình tháng, chương trình quý 
  • Được hỗ trợ cước phí vận chuyển. Được hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng (sẽ trao đổi trực tiếp) 
  • Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm. 
  • Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: theo đơn hàng, chương trình tháng, chương trình quý (trao đổi trực tiếp khi gặp)

Kết luận!

Trên đây chúng tôi muốn chia sẻ đến những bạn đang có mong muốn làm giàu từ mở đại lý sơn. Hãy sáng suốt lựa chọn nên mở đại lý cấp 1 hãy cấp 2 nhé! Để mang lại lợi nhuận cao phù hợp với khả năng an toàn với bản thân.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECO

Nhà máy: Lô 58, KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: ecoplus88@gmail.comWebsite:  http://ecopluspaint.vn/

Điện thoại: Hotline: 0968122333

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.